icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giới Thiệu

vppsangha.com là một trong những trang web của công ty Sang Hà – trang này được chúng tôi thiết kế dành riêng cho các sản phẩm các mặt hàng văn phòng phẩm được nhiều người sử dụng phổ biến trong các trường học, công ty văn phòng, tập đoàn kinh tế lớn,... chẳng hạn như bìa đựng hồ sơ, giấy in giấy photo, bút viết, băng keo, kim bấm, bấm kim, dụng cụ vệ sinh văn phòng, đồ dùng học sinh, kẹp ghim,...

 

Từ mới khi thành lập, chúng tôi đang đứng trước cảnh khó khăn lớn, nhưng với sự cố gắng và quyết tâm của ban giám đốc, toàn thể nhân viên đã giúp Sang Hà lớn mạnh như ngày hôm nay và hiện đang là địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm.

 

Lịch sử hình thành và phát triển

 

Sang Hà được thành lập vào năm 2009, từ khi mới xây dựng công ty, chúng tôi vẫn còn bỡ ngỡ trong quá trình giao nhận, nên có khi gặp trực trặc khá nhiều, nhưng nhờ nhân viên luôn học hỏi và lành nghề, những trường hợp đó đã trở nên ngày càng chuyên nghiệp hơn.

 

Từ năm 2010 – 2012: việc kinh doanh văn phòng phẩm của công ty Sang Hà có sự diễn biến khởi sắc hơn. Và được nhiều khách hàng trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận khác lựa chọn nơi này.

 

Từ năm 2013 – 2017: Sang Hà đã mở rộng quy mô sản phẩm ngày càng phong phú hơn, nhằm phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng.

 

Từ năm 2018 đến nay: vào năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu rộng rãi hơn tại nhiều nơi, ban giám đốc đã quyết định mở chi nhánh tại 52 Đường D4, Khu Đô Thị Thương Mại Dịch Vụ Sóng Thần, Khu Phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

Với quá trình hình thành phát triển như hiện nay, chúng tôi hi vọng trong những năm tiếp theo, sẽ có hướng đi đúng đắn và không ngừng nỗ lực để đưa ra những ý tưởng mới mẻ, nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.