icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng văn phòng viết phấn

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng văn phòng viết phấn
Bảng văn phòng từ tính
Bảng văn phòng di động
Bảng văn phòng

Bảng văn phòng

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng văn phòng màu xanh

Bảng văn phòng màu xanh

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng văn phòng viết phấn giá rẻ uy tín HCM

Bảng Sang Hà chuyên sản xuất các loại bảng văn phòng, bảng xanh văn phòng, bảng viết phấn, và nhiều loại bảng viết khác, hỗ trợ miễn phí tư vấn và báo giá tốt, đặc biệt hỗ trợ vận chuyển lăp đặt tận nơi khách hàng HCM.

Bảng văn phòng viết phấn là gì?

Bảng văn phòng viết phấn là dòng sản phẩm dùng để viết phấn, sử dụng trong các văn phòng để mọi người trình bày ý tưởng trong các cuộc họp, hội ý, bàn bạc công việc. Loại bảng này có thể dùng để viết phấn không bụi để sử dụng hoặc để ghim những mẫu giấy lên đó cho tất cả mọi người có thể theo dõi.

bảng văn phòng viết phấn

bảng văn phòng viết phấn

Bảng văn phòng viết phấn được Sang Hà cung cấp, được dùng phấn để viết trực tiếp lên mặt bảng, sau đó, xóa dễ dàng. Với mẫu bảng từ xanh văn phòng được thiết kế mặt bảng hơi nhám giúp bám phấn hơn, không tạo nhiều bụi phấn làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, có khả năng chống lóa, bảo vệ mắt tốt cho người nhìn.

Loại bảng này được sử dụng trong các công ty để thông báo bảng tin. Loại bảng từ xanh văn phòng thường được nhập khẩu từ nước ngoài nên độ bền cao, chất lượng tốt. Được cấu tạo với cốt bảng được làm bằng 3 lớp giấy bìa, cốt tổ ong và nhựa, mang đến sản phẩm bền chắc. Ngoài ra, mặt bảng có khả năng hít nam châm, có thể ghim hình ảnh, tài liệu lên bảng một cách dễ dàng.

bảng từ xanh văn phòng

bảng từ xanh văn phòng

Tùy vào vị trí, mục đích sử dụng của bảng văn phòng viết phấn mà bạn nên lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Nếu đặt bảng văn phòng ở phòng họp thì nên chọn loại bảng văn phòng treo trường có kích thước lớn, đặt ở các khu vực họp nhóm thì nên chọn bảng văn phòng có chân để tiện di chuyển và còn có thể dùng chúng cho những nơi đặt thông báo công việc, phân công công việc…

Có thể nói, trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bảng viết khác nhau dành cho các văn phòng và mẫu bảng xanh văn phòng để viết phấn cũng được nhiều người quan tâm sử dụng. Ngoài ra, chắc chắn khi nói đến bảng văn phòng, bạn cũng không thể bỏ qua những mẫu bảng văn phòng viết bút lông ví dụ như bảng từ trắng, bảng kính, bảng flipchart, bảng mica trắng viết bút lông,…

Sang Hà chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bảng viết, vì vậy, nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng nhất. Cam kết những sản phẩm gửi đến quý khách hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh sau nhiều năm sử dụng, hỗ trợ lắp đặt miễn phí và đặc biệt, có chế độ bảo hành lâu năm, giúp bạn an tâm khi sử dụng những sản phẩm bảng viết của chúng tôi.