icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy In Liên Tục

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy In 1 Liên Ford Trắng K75
Giấy In Liên Tục 4 Liên Liên Sơn
Giấy In Liên Tục 1 Liên Liên Sơn
Giấy In Liên Tục 3 Liên Liên Sơn
Giấy In Liên Tục 2 Liên Liên Sơn
Giấy In Liên Tục 5 Liên Liên Sơn

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giấy in liên tục là giấy chuyên dụng dành cho máy in kim, được sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập, bề mặt giấy láng đều và không có bụi giấy. Những thông tin sau khi in trên giấy ít bị phai mờ theo thời gian, nhằm giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị máy in và số lượng luôn đủ tờ. Khi in, giấy liên tục gần như không bao giờ bị kẹt và ít làm hao mực giấy, giấy này còn có khả năng hạn chế kẹt giấy, đảm bảo máy vận hành ổn định.

Kích thước của giấy in liên tục hiện nay có 3 kích thước chính đó là: 210mm * 279mm, 420mm * 279mm và 380mm * 279mm, có thể chia đôi hoặc không chia. Hầu hết hiện nay giấy in liên tục 3 liên 210x279 thùng 1.500 tờ (A5) được hầu hết doanh nghiệp tin dùng trong kinh doanh và giao dịch. Ưu điểm của giấy là bề mặt mịn, bền dai và không có hóa chất độc hại, thân thiện môi trường.

giấy in liên tục

giấy in liên tục

Giấy in liên tục, với thiết kế 3 liên, 1 liên, 2 liên khá phổ biến, giúp dễ dàng lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch, với các màu khác nhau: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng mịn, không cặn bẩn giúp dễ dàng sử dụng, nhằm cho quý khách lựa chọn.

Giấy in liên tục tại TPHCM được văn phòng phẩm Sang Hà cung cấp, với giá rẻ tốt nhất, chiếc khấu cao. Được sử dụng an toàn cho máy in, hóa đơn chất lượng cao sẽ giúp doanh nghiệp an tâm hơn khi thực hiện các hoạt động giao dịch khách hàng.

Chất lượng giấy liên tục đáng tin cậy được sản xuất từ nguyên liệu giấy ngoại nhập, dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm giấy với đặc tính mềm, bóng mịn, ít hút ẩm và chữ in không bị nhòe.

>> Giấy in liên tục giá rẻ TPHCM với chiếc khấu ưu đãi tốt khi mua tại Sang Hà. Giao hàng tận nơi nhanh chóng miễn phí HCM.