icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bao Rác

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Túi Đựng Rác 3 màu Không Lõi
Túi Đựng Rác kg

Túi Đựng Rác kg

45,000đ
Mua ngay
Túi Đựng Rác 3 Màu Xanh, Vàng, Đỏ
Túi Đựng Rác 3 Màu Tốt
Túi Đựng Rác Nhỏ Dùng Trong Văn Phòng

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Rác thải luôn là vấn đề gây nhức nhối trong xã hội hiện nay. Và việc sử dụng các túi đựng rác sao cho thích hợp cũng là một phần bạn để đóng góp cho công tác bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Vì vậy, bạn hãy nên ưu tiên mua và sử dụng những túi nilong dễ phân hủy, một hành động nhỏ sẽ giúp cải thiện môi trường sống rất lớn.

Sản phẩm bao rác hiện nay thiết kế kiểu cuộn tròn tiện lợi, giữa các túi có đường gân rất dễ dàng xé ra để sử dụng, với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau.

Bao rác chất lượng cao, không có chất độc hại cho sức khỏe, đặc biệt sử dụng khá tiết kiệm được Sang Hà cung cấp, phù hợp cho nhu cầu đựng rác số lượng lớn hàng ngày. Sử dụng giúp cho không gian gọn gàng, sạch sẽ hơn với ưu điểm bền dai, tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

túi đựng rác

túi đựng rác

Bao túi nilong đựng rác chứa đựng được nhiều rác mà không lo bung rách. Đáy túi được ép chắc chắn, chống rò rỉ nước, không chảy nước khi đựng nặng hoặc có nước trong rác, sử dụng kín mùi, giữ vệ sinh an toàn cho không gian xung quanh, sản phẩm tiện ích giữ sạch không gian.

Bao rác với nhiều kích thước đựng được nhiều loại rác khác nhau, hiện đang được dùng phổ biến rộng rãi ở mọi nơi trong cuộc sống, chẳng hạn như tại văn phòng, nhà hàng, nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh,… đem lại không gian sạch sẽ và dễ chịu cho người sử dụng.

>> Sang Hà - nhà cung cấp các vpp uy tín, giá tốt HCM! với nhiều sản phẩm đa dạng cho quý khách lựa chọn, trong đó không thể thiếu đến các túi đựng rác, bao đựng rác, đảm bảo an toàn với môi trường, bịch rác tự huỷ sinh học, với nhiều kích cỡ phù hợp với nhu cầu của mỗi người.