icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng kính từ

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Kính Từ Văn Phòng 1.2 X 1.5M
Bảng Kính Từ Treo Tường 0.8 X 1.2M

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng kính từ là loại bảng kính từ văn phòng sử dụng viết bút lông, sử dụng vừa có thể viết vừa có thể làm vật trang trí cho văn phòng, nhằm mang lại sự sang trọng, tinh tế cho văn phòng của bạn.

Cấu tạo chung của bảng kính từ

Mặt bảng kính từ được làm bằng chất liệu kính ghép hai lớp với độ dày tầm 8 mm đến 10 mm và ở giữa 2 lớp bảng sẽ lớp keo tạo nền 0.38mm màu trắng sữa, giúp tạo nền cho màu bảng và tùy theo thiết kế, yêu cầu của mỗi văn phòng mà quý khách có thể lựa chọn một màu bảng kính văn phòng sao cho phù hợp nhất.

Bảng kính từ kính cường lực sau khi được nung ở nhiệt độ phù hợp, sẽ đưa vào hệ thống làm mát và được mài cạnh thật sắc nét cẩn thận, trước khi đến tay người tiêu dùng, đảm bảo kính của loại bảng kính từ có độ chịu lực mạnh tốt.

bảng từ kính văn phòng

ảnh minh họa: bảng kính từ văn phòng

Điểm nổi bật của bảng kính từ tính

Bảng kính từ đi kèm sử dụng kính cường lực hoặc kính an toàn làm cấu tạo của bảng, khi sử dụng rất khó bị vỡ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Khi trường hợp nếu va đập mạnh, bảng kính bị vỡ ra nhưng vẫn giữ nguyên dạng hoặc vỡ kính những hạt nhỏ li ti, làm hạn chế tình trạng gây sát thương không đáng có cho người sử dụng.

Ngoài ra, bảng kính từ treo tường này thường có độ bền cao trong mọi điều kiện khí hậu thời tiết, không biến màu, không lão hóa, bảng có khả năng viết tốt, dễ vệ sinh, không bám mực và vô cùng sang trọng khi sử dụng. Loại bảng kính từ trắng có khả năng hít được nam châm, dùng để đính các tài liệu lên mặt bảng, nên được người dùng đánh giá là một chiếc bảng rất đa năng và tiện lợi.

bảng kính từ viết bút lông

ảnh: bảng kính từ viết bút lông

Bảng kính từ văn phòng ngoài chuyên dùng viết lông có tính thẩm mỹ cao, thì chúng còn có thể làm vật trang trí sang trọng làm bảng văn phòng trong văn phòng thêm vẻ năng động và hiện đại trong phòng giám đốc hay các phòng họp của công ty.

Với những ưu điểm nổi bật sẵn có của mẫu bảng kính từ, còn chần chừ gì mà không rinh về một mẫu bảng kính đẹp, mà bạn đang có nhu cầu mua về để sử dụng.