icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng Tay Ngón

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
-24%
Bao Ngón Tay Chống Tĩnh Điện Màu Vàng
-24%
Bao Ngón Tay Chống Tĩnh Điện Màu Trắng
-27%
Bao Ngón Tay Chống Tĩnh Điện Không Đai
-24%
Bao Ngón Tay Chống Tĩnh Điện Màu Trắng

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bao ngón tay ( găng tay ngón ) hiện được sản xuất với nhiều kích thước, màu sắc cũng như mẫu mã khác nhau nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng. Đây là loại sản phẩm bao ngón tay cao su chống tĩnh điện được thiết kế với hình dáng giống như một ngón tay, sản xuất từ chất liệu cao su mềm dẻo có độ co dãn tốt.

Bao tay ngón khi sử dụng bám sát da nhằm giúp cho việc lưu thông máu dễ dàng và các đầu ngón tay tránh tình trạng người lao động bị tê mỏi tay khi phải lao động trong nhiều giờ, dễ dàng cho việc vận động, cầm nắm các vật dụng lao động.

bao ngón tay cao su

ảnh minh họa:bao ngón tay cao su

Bao ngón tay cao su có khả năng chống tĩnh điện được kiểm tra chất lượng theo quy định của bộ công nghiệp. Nên thường được chuyên dùng trong nền sản xuất thiết bị điện tử, vi mạch…

Ưu điểm của bao ngón tay cao su chống tĩnh điện là sản phẩm làm bằng cao su tổng hợp có độ bền, không gây kích ứng da, đảm bảo không có tác nhân gây hại đến người sử dụng, được thiết kế với nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Bao ngón tay cao su mang lại sự tiện lợi cho người dùng, mỗi 1 bao ngón tay nếu bị thủng rách hay làm mất thì có thể dễ dàng thay thế bằng một bao ngón tay cao su khác, việc này nhằm tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Hiện nay, bao tay ngón được sử dụng trong công nghiệp sản xuất, làm giảm ảnh hưởng của tĩnh điện trực tiếp vào người công nhân. Sản phẩm được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, với nhiều sản phẩm mẫu mã khác nhau như: bao ngón tay cao su y tế, bao ngón tay có nốt sần đầu ngón, bao ngón tay không bột, bao ngón tay có bột,… Mỗi mẫu mã được đóng gói với số lượng mà đưa ra mức giá khác nhau.

Sang Hà cung cấp các sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị phòng sạch, cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, giá rẻ tốt nhất. Cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng mua sản phẩm. Nếu cần báo giá bao ngón tay, có thể đến với BHLĐ Sang Hà để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất