icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy Paper One

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy In Paper One A4 Định Lượng 80 gms
Giấy In Paper One A4 Định Lượng 70 gms
Giấy In Paper One A5 Định Lượng 70 gms
Giấy In Paper One A4 Định Lượng 100 gms
Giấy In Paper One A4 Định Lượng 85 gms
Giấy In Paper One A3 Định Lượng 70 gms
Giấy In Paper One A5 Định Lượng 80 gms
Giấy In Paper One A3 Định Lượng 80 gms

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giấy photo PaperOne là thương hiệu nổi tiếng về giấy văn phòng cao cấp xuất xứ Indonesia và được đánh giá là dòng giấy in photo tốt. Giấy này được nhiều người ưa chuộng sử dụng rất nhiều ở các cơ quan, công ty, trường học nhờ những tính năng nổi trội sau: có độ trắng, sáng cao, khi in màu sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng hoàn hảo với độ sắc nét và tương phản cao, mặt giấy láng và rất mịn có thể in 2 mặt mà không bị nhăn và lem mực, khổ giấy chính xác tuyệt đối giúp tránh tình trạng kẹt giấy, giấy không bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và kéo dài tuổi thọ của máy in. Rất thích hợp cho nhu cầu in cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật và chất luợng cao và thích hợp để in hay photocopy các văn bản, tài liệu.

Giấy in Paper One

Giấy in Paper One

Giấy Paper One được sản xuất theo công nghệ Colorlok tiên tiến nhất. Nhờ vào công nghệ sản xuất mới này nên tạo ra màu sắc khi in rất trung thực và sống động hơn, mực khô nhanh hơn, không bị nhòe, văn bản sắc nét với màu đen đậm hơn, cảm giác mỏng nhưng không bị nhăn, cong hay mực bị lem.

Thùng chứa giấy Paper One được thiết kế đẹp và tiện lợi cho việc vận chuuyển và có thể tái sử dụng vào việc lưu giữ tài liệu ở văn phòng. Giấy in Paper One có thể thích hợp cho tất cả các loại máy in, đạt được các chứng chỉ ISO về chất lượng, về môi trường và được công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường. Quý khách có nhu cầu mua hàng, có thể tham khảo chi tiết giá sản phẩm qua Hotline:09.34567.402