icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng trắng kẻ ô ly

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Kẻ Ô Ly TPHCM 0.8 X 1.2M
Bảng Kẻ Ô Văn Phòng

Bảng Kẻ Ô Văn Phòng

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Kẻ Ô Trắng

Bảng Kẻ Ô Trắng

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Kẻ Ô Di Động

Bảng Kẻ Ô Di Động

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Hầu hết hiện nay, các cấp tiểu học hay mầm non đều ưa chuộng lắp đặt bảng từ bảng trắng kẻ ô ly, thường dùng bút lông hoặc bút dạ chuyên dụng để viết,giúp bạn dễ dàng lau sạch hoàn toàn vết mực, không để lại dấu vết mực mờ trên bảng.

Khi nói đến bảng kẻ ô ly thì kiểu bảng viết phấn đã quá đỗi quen thuộc trong môi trường dạy học, vô cùng gần gũi với giáo viên và học sinh. Còn bảng trắng kẻ ô ly sử dụng để viết bút lông đen đến sự chuyên nghiệp cho các bục giảng cao đẳng, đại học, trung tâm đào tạo.

Ngoài ra, bảng trắng kẻ ô ly HCM hiện nay còn được lắp đặt tại nhà hoặc bất cứ không gian nào cần sử dụng bảng viết dạy học cho trẻ. Và tại các văn phòng để phục vụ cho việc thông báo trở nên rõ ràng hơn khi viết thẳng hàng.

bảng từ kẻ ô ly

bảng từ trắng kẻ ô ly

Bảng từ trắng kẻ ô ly là loại bảng trắng viết bút lông được sử dụng phổ biến hiện nay, bạn dễ dàng lau sạch hoàn toàn vết mực, không để lại dấu vết mực mờ trên bảng. Bề mặt bảng từ cũng có thể hút nam châm, nhằm giúp giữ hình ảnh, các từ liệu phục vụ giảng dạy lên mặt bảng và có khả năng chống lóa tối ưu giúp bảo vệ mắt của học sinh, sinh viên. Mặt bảng có độ bám viết phấn rất tốt, mặt bảng luôn bằng phẳng và viết chữ rõ ràng đẹp.

Bảng Sang Hà với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất các loại bảng viết, chúng tôi tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại bảng từ kẻ ô ly giá rẻ, chất lượng dành cho cá nhân, doanh nghiệp, trường học, công ty,... Đến đây, chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm cung cấp đến khách hàng chất lượng cao, hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi và lắp đặt bảng miễn phí. Mọi thông tin được tư vấn vui lòng liên hệ qua Hotline:09.34567.402