icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng Tay Phủ Hạt Nhựa

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
-13%
Găng Tay Len Phủ Nhựa

Găng Tay Len Phủ Nhựa

4,500đ 5,200đ
Mua ngay
Găng Chống Lạnh KCL 690

Găng Chống Lạnh KCL 690

Liên Hệ
Mua ngay
Găng Sợi Chống Nóng Chống Trơn

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Hiện nay, thiết bị bảo hộ lao động là những sản phẩm rất cần thiết cho người lao động để tránh các tai nạn đáng tiếc trong quá trình làm việc. Đối với những mẫu găng tay bảo hộ sử dụng nhằm giúp đôi tay chúng ta an toàn và tránh khỏi bụi bẩn, hóa chất hoặc giúp chống đâm, chống cắt,… Trong găng tay bảo hộ, khi nhắc đến chúng ta sẽ không thể không nói đến sản phẩm găng tay phủ hạt nhựa.

Găng tay nhúng nhựagăng tay phủ hạt nhựa chính được xem là hai kiểu phủ nhựa phổ biến hiện nay, với từng nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn kiểu găng tay phù hợp.

Mẫu găng tay phủ hạt nhựa ( găng tay hạt nhựa ) được dệt từ máy dệt kim 7, sản xuất với chất liệu cotton, được pha sợi poly, hạt nhựa PVC bên ngoài từ các ngón tay đến phía lòng bàn tay, phần lòng bàn tay có nhiều chấm cách đều nhau. Sử dụng giúp chống trơn trượt, trong việc khuân vác và giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

găng tay phủ hạt nhựa

ảnh minh họa: găng tay phủ hạt nhựa

Găng tay nhúng nhựa là loại găng tay bảo hộ mà chúng thiết kế với lòng bàn tay một lớp nhựa kín, sử dụng có khả năng chống được hóa chất ảnh hưởng xâm nhập tới phần tay của người lao động. Sản phẩm sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn và tránh các loại nước có thể ảnh hưởng tới da tay.

găng tay nhúng nhựa

ảnh minh họa: găng tay nhúng nhựa

Bao tay phủ hạt nhựa, bao tay nhúng nhựa được sản xuất nhiều màu sắc khác nhau, nhưng chủ yếu hiện nay trên thị trường, người dùng lựa chọn phổ biến màu cam, vàng, đỏ,… Các dòng găng tay này được thiết kế có công dụng giúp đôi tay người lao động an toàn trong môi trường có nhiều bụi bẩn, tiếp xúc với mảnh vụn kim loại,…phù hợp với các công việc tại xưởng cơ khí, mỹ nghệ… tạo cảm giác cầm nắm tốt hơn và giúp chống các vật sắc nhọn.

Bảo hộ lao động Sang Hà là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ găng tay phủ hạt nhựa HCM, găng tay nhúng nhựa với chất lượng tốt nhất, đến với Sang Hà chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.