icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày Kcep

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Ủng Da Bảo Hộ Kcep Màu Đen
Giày bảo hộ lao động KCEP KB209
Giày bảo hộ lao động KCEP KD015
Giày bảo hộ lao động KCEP KS209
Giày bảo hộ lao động KCEP KT209
Giày bảo hộ lao động KCEP KSP 2015
Giày bảo hộ lao động UT Boot (6 INCH)
Giày bảo hộ lao động KCEP K Sabo
Giày bảo hộ lao động KCEP KX 015
Giày bảo hộ lao động KCEP KS2092-2015
Giày bảo hộ lao động KCEP UT 015 màu đen
Giày bảo hộ lao động KCEP KSP-S
Giày bảo hộ lao động KCEP KB2013
Giày bảo hộ lao động UT Boot (8 INCH)
Giày bảo hộ lao động KCEP UT 015 màu nâu
Giày bảo hộ lao động KCEP KSS 2016
Ủng Da Bảo Hộ Kcep Màu nâu

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giày bảo hộ lao động kcep đóng vai trò quan trọng nhằm bảo vệ bàn chân an toàn và giúp người lao động an tâm khi làm việc. Hiện nay giày bảo hộ kcep đa dạng về mẫu mã, cho bạn lựa chọn tùy ý cho mình một đôi giày bảo hộ phù hợp. Để lựa chọn được mẫu giày bảo hộ kcep chính hãng ưng ý cũng tùy thuộc vào phong cách thời trang và mục đích sử dụng. Do đó, có thể xem mẫu tại danh mục này hoặc liên hệ với nhân viên của Sang Hà ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn cho bạn.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA GIÀY KCEP

Sản phẩm giày kcep chủ yếu làm bằng chất liệu da tự nhiên như da bò - da trâu chống chịu được tia lửa điện. Và thường được thiết kế với loại cổ thất và cổ cao nhằm giúp giữ ấm đôi chân khi làm việc trong môi trường lạnh. Cấu tạo với đế giày chất liệu cao cấp nhằm giúp chống đinh và chống các vật nhọn xuyên thủng, chống trơn trượt, chống chịu được sự mài mòn đế, có thoát hơi, chân không bị hầm, chống va đập, chống dầu, chống a-xít, chống kiềm. Mũi giày kcep làm bằng sắt được gia công sắc xảo và chính xác. Ngoài ra, giày này còn thiết kế viền chống cắt vào đế khi va đập mạnh và khi có các vật nặng bị rơi xuống.

giày kcep

giày bảo hộ kcep

Với những điểm ưu việt đó, giày bảo hộ kcep có thể sử dụng trong môi trường nhà xưởng xí nghiệp, ngoài trời, xây dựng, cơ khí,... nhằm giúp người lao động làm việc an tâm hơn cho tính mạng của mình.

CUNG CẤP GIÀY BẢO HỘ KCEP CHÍNH HÃNG

Công ty Sang Hà được ra đời chuyên cung cấp giày bảo hộ và nhiều mặt hàng thiết bị bảo hộ, văn phòng phẩm,… chắc chắn sẽ không thể thiếu đến các dòng giày bảo hộ kcep.

Hầu hết những mẫu giày kcep được chúng tôi cung cấp dành cho cả nam và nữ sử dụng với kích thước, mẫu mã đa dạng. Đảm bảo chất lượng cao, cùng với mức giá rẻ tốt nhất, đạt tiêu chuẩn bảo vệ an toàn cho người lao động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho các cá nhân hoặc tổ chức của bạn.