icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng treo tường

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Trắng Treo Tường Văn Phòng
Bảng Treo Tường Từ Tính
Bảng Treo Tường Xanh Hàn Quốc
Bảng Treo Tường Trắng

Bảng Treo Tường Trắng

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Treo Tường Nỉ

Bảng Treo Tường Nỉ

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Treo Tường Mica

Bảng Treo Tường Mica

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Treo Tường Kẻ Ô Ly
Bảng Từ Viết Phấn Treo Tường
Bảng Treo Tường Phòng Họp
Bảng Treo Tường

Bảng Treo Tường

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Treo Tường Học Sinh
Bảng Treo Tường Kính

Bảng Treo Tường Kính

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Treo Tường Công Ty

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng treo tường là sản phẩm bảng dùng để treo lên tường, chúng được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi như trường học, văn phòng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,... nhờ sự tiện lợi cao khi sử dụng, có thể dùng để viết hoặc có thể trang trí cho nơi làm việc của bạn.

Tìm hiểu về bảng treo tường

Bảng treo tường hiện nay có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng với nhiều bề mặt bảng khách nhau, bảng thường được thiết kế được gắn cố định chắc chắn lên tường, khá phù hợp với môi trường phòng họp và giảng dạy. Sản phẩm được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sử dụng chất lượng cao cùng giá cả hợp lí, đây luôn là sự lựa chọn của nhiều công ty, trường học. Và thường dùng để giảng dạy trong phòng huấn luyện, phòng họp tại các công ty, dùng để làm bảng lịch công tác, bảng thông tin nhằm điều phối sản xuất của doanh nghiệp hoặc thông báo cho mọi người biết. Sử dụng bảng treo tường dùng để trang trí môi trường làm việc của bạn, có thể phục vụ cho các em nhỏ, phục vụ cho mục đích vui chơi và học tập,…

Các loại bảng treo tường sử dụng phổ biến hiện nay

- Bảng từ trắng treo tường hay gọi là bảng từ trắng treo tường Hàn Quốc, đây là loại bảng viết bút lông treo tường, được làm bằng bề mặt thép từ tính được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sử dụng có khả năng hút nam châm. Chúng có thiết kế ô ly trên bề mặt, sử dụng nhằm giúp viết chữ dễ dàng, êm tay, không bị đau mỏi khi viết lâu. Bảng từ trắng treo tường được thiết kế cực kì chắc chắn, sử dụng khung làm bằng nhôm định hình chống tĩnh điện chất lượng cao, thiết kế với 4 góc được bịt nhựa PVC nhằm tăng độ an toàn, thẩm mĩ và tránh gập gãy, cong vênh theo thời gian. Thiết kế với khung bảng có khay đựng bút với chiều dài trung bình 30cm. có thể giúp người dùng bỏ những phụ kiện như viết bút lông, khăn lau một cách tiện lợi. Cốt bảng treo tường thường có khả năng chịu lực tốt và độ chống nước cao, sử dụng nhằm giúp tăng độ bền của bảng.

bảng từ trắng hàn quốc

bảng từ trắng hàn quốc treo tường

- Bảng từ xanh treo tường: được dùng để viết phấn, chúng có kết cấu khá giống với bảng từ trắng treo tường. Sản phẩm có độ bám phấn tốt, còn có khả năng hít từ mạnh nên bạn có thể dùng các thanh nam châm để đính tài liệu và hình ảnh lên bảng, dễ lau chùi, ít bụi phấn nên đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng, có tác dụng chống ẩm, chống mối mọt hiệu quả. Bảng từ xanh ngày càng tăng cao, sử dụng trong các văn phòng, xí nghiệp, doanh nghiệp…

bảng từ xanh treo tường

bảng từ xanh treo tường

- Bảng mica trắng treo tường: có thiết kế mặt bảng màu trắng viết bút lông và sản phẩm có độ trơn bóng, chúng được làm bằng tấm mica, thiết kế với hình dáng tương tự như bảng từ trắng, chỉ khác một điều rằng, loại bảng mica không có khả năng hút nam châm và nó chỉ có 1 công dụng duy nhất là để viết.

Bảng mica trắng treo tường

Bảng mica trắng treo tường

- Bảng kính treo tường: là loại bảng treo tường sử dụng kính ép đẹp mắt, khá phù hợp cho môi trường văn phòng với phong cách hiện đại. Chúng thường dùng để viết bút dạ hoặc viết bút lông. Bảng kính được có thiết kế trang nhã, hiện được sử dụng phổ biến trong các phòng họp, dùng để ghi chú và sắp xếp công việc, dễ dàng tẩy xóa, bề mặt bảng không bị bào mòn hoặc phai màu theo thời gian.

bảng kính treo tường

bảng kính treo tường

- Bảng ghim treo tường: là loại bảng treo tường sử dụng bề mặt bảng ghim vải nỉ, bảng ghim bần. Dòng sản phẩm thiết kế trong phần cốt bảng là lớp cao su nhằm giúp ghim giấy chắc chắc và dễ dàng khi rút ra, đảm bảo không để lại lỗ. Bảng ghim dán tường có nhiều màu sắc khác nhau, để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích, thường dùng để ghim tài liệu, thông báo, hóa đơn, ghi chú,....

bảng ghim treo tường

bảng ghim treo tường

Cung cấp bảng treo tường các loại giá rẻ HCM

Bảng treo tường các loại giá rẻ HCM được Sang Hà cung cấp, với mức giá tốt nhất so với những nhà cung cấp khác trên thị trường. Đến đây, bạn sẽ có mức được hỗ trợ chính sách bảo hành lâu năm, hỗ trợ lắp đặt miễn phí giao hàng tận nơi HCM.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm và lành nghề, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm. Chắc chắc sẽ phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp tốt nhất.