icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày bảo hộ Vigi

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Ủng vải bố Việt Ý màu đen cột dây có dây kéo
Ủng da bảo vệ Việt Ý cột dây có dây kéo
Giày Bảo Hộ Vigi cao cổ cột dây
Giày Bảo Hộ Việt Ý Vigi cao cổ có thun 2 bên hông
Giày Bảo Hộ Việt Ý Vigi cao cổ dây kéo bên hông
Giày Bảo Hộ Việt Ý Vigi cao cổ liền hậu viền lưỡi gà
Ủng vải bố Việt Ý xanh rêu cột dây có dây kéo
Ủng bảo vệ Việt Ý màu đen
Giày Bảo Hộ lao động Vigi thấp cổ dán xé đục lỗ
Giày Bảo Hộ Vigi thấp cổ cột dây
-19%
Giày Vải Chống Tĩnh Điện

Giày Vải Chống Tĩnh Điện

85,000đ 105,000đ
Mua ngay
Giày Bảo Hộ Vigi thấp cổ có quai hậu

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Chắc bạn đã không còn lạ gì với đôi giày bảo hộ vigi quen thuộc với người lao động. Thông thường những mẫu giày bảo hộ vigi thường có thiết kế khá đơn điệu với màu đen đơn thuần, chất liệu da giày được làm bằng chất da trâu hoặc da bò tự nhiên, có độ dày dặn giúp bền bỉ sau nhiều sử dụng. Thông thường những mẫu giày bảo hộ vigi thường có thiết kế lót giày làm bằng chất liệu cotton 100%, có khả năng thấm hút ẩm tốt và miếng lót đế giày có khả năng chống đâm xuyên do các vật sắt, mảng chai,…

GIÀY BẢO HỘ VIGI - CHẤT LƯỢNG - BẢO HỘ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Giày bảo hộ lao động vigi là sản phẩm giày bảo hộ chất lượng cao, với mũi giày được làm bằng thép, chống chịu sự va đập mạnh do các vật nặng gây ra. Lót chân có độ đàn hồi cao mang lại sự thông thoáng, dễ chịu cho người dùng khi mang giày và vận động. Với đế giày làm từ chất liệu PVC có khả năng chống dầu, có độ bám dính cao với kích cỡ size đa dạng từ 36 đến 45. Vậy thì sao bạn không nên chọn mua sản phẩm giày bảo hộ vigi chính hãng, chất lượng cao để sử dụng ngay hôm nay?

Tại công ty bảo hộ lao động Sang Hà, bạn dễ dàng lựa chọn mẫu giày bảo hộ đẹp, ưng ý vì các sản phẩm ở đây rất đa dạng mẫu mã của các thương hiệu bảo hộ nổi tiếng. Lựa chọn Sang Hà, bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì sản phẩm chính hãng, chất lượng được cam kết, giá cả hợp lý tốt nhất, cùng chế độ bảo hành uy tín cả nước.

Mọi nhu cầu, hãy nhanh tay vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được giá mua giày bảo hộ vigi và nhiều loại giày khác.