icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng ghim

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Ghim Thông Báo Lie 1.2 X 1.0M
Bảng Ghim 0.8 X 1.2M

Bảng Ghim 0.8 X 1.2M

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Ghim Lie Màu Tím 1.2 X 1.5M
Bảng Ghim Lie Màu Gỗ 0.8 X 1.2M High Quaily
Bảng Ghim Lie Gỗ Bần 1.2 X 1.8M
Bảng Ghim Nỉ Xám Đen 1.2 X 2.0M
Bảng Ghim Bần 1.2 X 3.0M

Bảng Ghim Bần 1.2 X 3.0M

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Ghim Lie Treo Tường 1.2 X 2.0M
Bảng Ghim Nỉ Xanh Lá 1.2 X 1.5M
Bảng Ghim Lie Màu đỏ 1.2 X 1.2M
Bảng Ghim Nỉ Khung nhôm 0.6 X 0.8M
Bảng Ghim Lie Văn Phòng 0.6 X 1.8M
Bảng Ghim Giấy Tờ Lie 1.2 X 1.6M
Bảng Ghim 1.2 X 2.2M

Bảng Ghim 1.2 X 2.2M

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Ghim Nỉ Xanh Dương 1.2 X 1.8M
Bảng Ghim Nỉ Đỏ 1.2 X 2.4M
Bảng Ghim Bần Hình Vuông 1.2 X 1.2M
Bảng Ghim Nỉ Màu lục 1.2 X 1.6M

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Hiện nay, bảng ghim được nhiều người lựa chọn và sử dụng do tính tiện dụng của nó, đặc biệt phổ biến trong văn phòng và gia đình. Khi sở hữu một chiếc bảng ghim để bố trí các khu vực dễ thấy, phục vụ cho việc ghim giấy tờ và các giấy ghi chú rất tiện lợi, nhằm giúp bạn không quên những việc quan trọng.

Thông tin chung về loại bảng ghim

Bảng ghim là một trong những loại bảng văn phòng được sử dụng để ghim giấy tờ, hóa đơn, chứng từ hay những thông báo quan trọng. Sản phẩm thiết kế với bề mặt bảng làm từ chất liệu vải nỉ hay lie (gỗ bần), khung bo bảng được làm bằng nhôm hay khung gỗ tự nhiên và được thiết kế lớp cao su non, lớp hậu bằng nhựa nhằm sử dụng chống ẩm và cong vênh hiệu quả.

Do đặc điểm cấu tạo của chúng như vậy mà hiện nay, chúng ta chia bảng ghim ra nhiều loại: bảng ghim vải nỉbảng ghim bần.

bảng ghim vải nỉ

ảnh minh họa: bảng ghim vải nỉ

bảng ghim bần

ảnh minh họa: bảng ghim bần

Điểm nổi bật của sản phẩm bảng ghim treo tường và bảng ghim di động nhờ được làm từ chất liệu đặc biệt, chúng thường sử dụng ghim nhỏ để ghim những thông tin cần thiết lên bảng, chứ không có tác dụng là để viết phấn hay viết bút lông.

Bảng ghim thông báo ngày nay thường được sử dụng để ghim các thông tin cần thông báo, các chiếc ghim được bán kèm theo bảng, cho chúng ta tiện lợi sử dụng. Bên cạnh, bảng ghim tài liệu được ứng dụng phổ biến tại văn phòng, thì chúng cũng được dùng rộng rãi tại những cửa hàng hoặc trong quán ăn để làm vật trang trí sáng tạo.

Nơi bán bảng ghim các loại giá rẻ tại HCM?

Nhờ những ưu điểm đặc biệt của bảng ghim giấy, hiện nay bảng này được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Để mua một chiếc bảng ghim văn phòng chất lượng lại rất khó, bởi không phải địa chỉ nào cũng bán bảng viết uy tín giá tốt, vì vậy nếu bạn đang quan tâm mua bảng ghim ở đâu giá rẻ HCM? chắc chắn sẽ không bỏ qua địa chỉ uy tín hàng đầu đó chính là Bảng Viết Sang Hà.

Sang Hà là nhà sản xuất, cung cấp các loại bảng ghim văn phòng: bảng ghim nỉ giá rẻ, bảng ghim bần giá rẻ và nhiều loại bảng viết khác như bảng từ, bảng kính, bảng mica,…với chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Nếu bạn không có thời gian tìm hiểu rõ về nơi bán bảng ghim các loại giá rẻ tại hcm thì hãy liên hệ ngay với Sang Hà chúng tôi. Nhờ sự uy tín, chất lượng đang sẵn có trên thị trường hiện nay và cùng nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp bảng ghim cho các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, gia đình, cửa hàng,.. Vì thế, lựa chọn Bảng Sang Hà chắc chắn quý khách sẽ hài lòng tốt nhất về giá cả lẫn chất lượng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảng ghim văn phòng chất lượng tốt nhất HCM, ngay bây giờ vui lòng xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá sớm nhất!