icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng di động

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Hai Mặt Xanh 0.9 X 1.2M
Bảng Di Động Xanh 1.2 X 1.8M
Bảng Trắng Hai Mặt 0.8X1.2M
Bảng Di Động

Bảng Di Động

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Di Động Trắng 1.2 X 2.0M
Bảng Hai Mặt Xanh 1.2 X 2.0M
Bảng Di Động Xanh 0.8 X 1.2 M
Bảng Trắng Hai Mặt 1.2X1.8M
Bảng Di Động Trắng 1.2 X 1.5M
Bảng Di Động Trắng 1.2 X 2.4M
Bảng Trắng Hai Mặt 1.2X2.4M
Bảng Trắng Hai Mặt 0.9X1.2M
Bảng Hai Mặt Xanh 0.8 X 1.2M
Bảng Di Động Trắng 1.2 X 1.6M
Bảng Di Động Xanh 1.2 X 1.5M
Bảng Trắng Hai Mặt 1.2X1.6M
Bảng Di Động Trắng 1.2 X 2.2M
Bảng Trắng Hai Mặt 1.2X1.5M
Bảng Trắng Hai Mặt 1.2X2.0M
Bảng Hai Mặt Xanh 1.2 X 2.2M
Bảng Di Động Trắng 1.2 X 1.8M
Bảng Hai Mặt Xanh 1.2 X 1.5M
Bảng Hai Mặt Xanh 1.2 X 2.4M
Bảng Di Động Trắng 0.8 X 1.2M
Bảng Di Động Xanh 1.2 X 2.0M
Bảng Trắng Hai Mặt 1.2X2.2M
Bảng Di Động Trắng 1.2 X 1.8M
Bảng Hai Mặt Xanh 1.2 X 1.8M
Bảng Di Động Xanh 0.9 X 1.2M
Bảng Hai Mặt Xanh 1.2 X 1.6M
Bảng Di Động Trắng 1.2 X 1.6M
Bảng Di Động Xanh 1.2 X 1.6M
Bảng Di Động Xanh 1.2 X 2.2M

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng di động là một loại sản phẩm bảng có chân, được thiết kế kiểu bánh xe, giúp chúng ta có thể di chuyển bảng đi khắp nơi mà không gặp nhiều trở ngại. Và người sử dụng có thể thoải mái di chuyển ở mọi vị trí khác nhau, có thể viết ở mọi góc độ và tạo cho người xem một góc nhìn thoải mái nhất.

Tìm hiểu chất liệu làm bảng di động có chân

- Bảng viết có chân này được làm từ thép 20x40 loại thép dày phun sơn tĩnh điện màu xám sần, chúng có khả năng chống rỉ chống xước đảm bảo thẩm mỹ, độ chắc chắn cao.

- Chân bảng di động gồm phần bo nửa bảng và phần ghép nối phía dưới. Thiết kế với thanh giằng nằm ngang ngay dưới bảng và thanh giằng cách mặt đất 25cm và chân bảng có thể tháo lắp dễ dàng, nhằm giúp cho việc di chuyển, đồng thời được thiết kế bánh xe,với kiểu chốt hãm đem lại sự an toàn ở bánh xe và làm giảm thiểu tối đa sự xê dịch của bảng khi viết.

- Bề mặt bảng có chân thiết kế 1 mặt, nếu quý khách có yêu cầu riêng có thể thiết kế bảng có chân 2 mặt, nhằm khi viết trên bề mặt này xong thì chúng ta có thể lật bề mặt bảng khác để sử dụng, điều này vô cùng tiện lợi phải không nhỉ?

Bảng di động có chân với sự thiết kế gọn, nhẹ, dễ sử dụng, người dùng có thể di chuyển chiếc bảng của mình tùy ý thích, theo mọi góc độ nhằm mang đến cho người nhìn sự thoải mái nhất khi đọc và dễ dàng di chuyển đi nơi khác khi cần thiết, nhằm giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không gian sử dụng. Với tính tiện lợi như vậy, loại bảng viết di động sử dụng phổ biến hiện nay tại các lớp học, phòng hội họp, ở các sảnh lớn, nhà ga, sân bay, và tại những nơi có nhiều người qua lại,…

Những loại bảng di động phổ biến hiện nay

Bảng di động được làm từ bề mặt bảng bảng từ, bảng flipchart, bảng kính, bảng ghim, bảng mica,… nhằm đáp ứng theo nhu cầu của người dùng.

- Bảng di động với công dụng dùng để viết phấn: chúng ta sẽ dùng những chất liệu bề mặt bảng xanh viết phấn như bảng mica xanh, bảng từ xanh, sử dụng có thể dễ lau xóa, độ bám phấn tốt, độ chống lóa cao, chống oxi hóa tốt, đảm bảo độ bền, sử dụng tiện lợi và nếu sử dụng bảng từ xanh di động còn có khả năng hút nam châm mạnh, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

bảng di động viết phấn

bảng di động viết phấn

- Bảng di động với công dụng dùng để viết bút lông: chúng ta sẽ dùng những chất liệu bề mặt bảng viết lông di dộng như bảng từ trắng, bảng flipchart trắng, bảng kính cường lực, bảng mica trắng,..

Bảng di động viết bút lông

Bảng di động viết bút lông

- Bảng di động với công dụng dùng để ghim giấy: có thể dùng bề mặt bảng ghim bần ( bảng ghim Lie) hoặc bảng ghim nỉ vải. loại bảng di động ghim giấy thiết kế với kích cỡ đa dạng với nhiều mẫu đẹp mắt, tinh tế, nhằm giúp truyền đạt nội dung, tăng mạnh chất lượng và hiệu quả làm việc. Sản phẩm cũng có thể làm vật dụng trang trí vô cùng sang trọng và bắt mắt tại các văn phòng, cửa hàng, các quán ăn,…

bảng ghim di động

bảng ghim di động 

Báo giá bảng di động chính hãng giá tốt HCM

Mua bảng di động chính hãng chất lượng cao HCM của Sang Hà, với mức giá đa dạng, cam kết giá cạnh tranh tốt nhất so với thị trường. mức giá bảng di dộng sẽ khác nhau, tùy vào mẫu mã chất liệu, kích thước bảng làm ra. Vì vậy, để báo giá chính xác tốt nhất đến quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua Hotline:09.34567.402