icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bút Màu Nhựa

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bút tô màu LinePlus POWER-LINE 3300
BÚT NHỰA MÀU Thiên Long PCR-02/DO
Bút tô màu LinePlus POWER-LINE 3400
Bút Tô Màu LinePlus BRUSHWORKS130
Bút tô màu LinePlus COL-2000M
BÚT NHỰA MÀU Thiên Long PCR-C05/DO
BÚT NHỰA MÀU Thiên Long PCR-04
Bút Ghi CD/OHP LinePlus - 2500

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bút nhựa màu là một trong các dụng cụ mỹ thuật được sử dụng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm khá nổi tiếng chuyên sản xuất dụng này là nhãn hiệu Colokit thuộc tập đoàn Thiên Long.

 

Đặc điểm chung của bút màu nhựa

 

Tương tự như: bút sáp màu, bút sáp dầu, bút phấn màu… thì sản phẩm bút nhựa màu cũng nhau về kiểu dáng.

 

Kiểu dáng của bút nhựa màu đúc được thiết kế với phương pháp sử dụng khuôn ép chứ không phải khuôn đùn, do đó hình dáng sản phẩm luôn đa dạng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

Bút nhựa màu dễ cầm nắm khi viết, sáp nhựa này khá trơn. Do đó, có tác dụng giữ cho tay người dùng không bị tuột nếu tay da mồ hôi.

 

bút nhựa màu

 

Bút nhựa màu sản xuất theo thành phần tự nhiên không độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé. Với sáp tô trơn, không bụi, màu không bị dính bẩn ra tay khi cầm nắm như các loại bút sáp khác. Sáp có độ cứng cao, rắn chắc, rất khó gãy cho dù bé có tô mạnh tay và rất dễ chuốt. Vì vậy, bút nhựa rất bền và có thể sử dụng rất lâu.

 

Sản phẩm bút nhựa này rất vệ sinh cho trẻ em, bởi màu không bị lem bẩn như những bút sáp khác và hoàn toàn có thể dùng gôm tẩy những khu vực tô màu bị lem bẩn hoặc tô sai nếu muốn. Bút nhựa màu có độ bám giấy và độ phủ màu tốt, khi tô vẽ lên mặt giấy, màu đều và mịn. Khi vẽ sáp dầu rất êm tay và nhẹ hơn bút sáp màu thông thường, giúp bé thỏa sức đam mê sáng tạo, tạo ra những bức tranh của bé sạch sẽ và hoàn hảo hơn.

 

Sản phẩm vô cùng tiện lợi, khi tô bút nhựa màu không ưng ý chỉ cần tẩy sạch và tô lại màu khác theo ý thích của mình. Bút có độ cứng cao, rắn chắc, rất khó gãy cho dù bé có tô mạnh tay và rất dễ chuốt.

 

Loại bút nhựa màu thiết kế mẫu mã đa dạng màu sắc sẽ giúp các bé yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, bút nhựa màu còn có khả năng chồng màu và phối màu rất tốt giúp các bé thỏa sức sáng tạo ra nhiều màu sắc hơn nữa.

 

Cung cấp bút nhựa màu uy tín HCM từ Sang Hà

 

Hiện Sang Hà đang cung cấp bút nhựa màu với đa dạng giá thành rẻ và nhiều mẫu mã khác nhau, đến đây bạn tha hồ lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng và luôn hỗ trợ mức giá tốt nhất dành cho bạn.