icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày bảo hộ EDH lót thép

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giày Bảo Hộ EDH-K13 cao cổ chống đinh
Giày Bảo Hộ DH-Group 02

Giày Bảo Hộ DH-Group 02

Liên Hệ
Mua ngay
Giày Bảo Hộ DH-Group thấp cổ chống đinh
Giày Bảo Hộ DH-Group Đen thấp cổ
Ủng Bảo Hộ DH-Group

Ủng Bảo Hộ DH-Group

Liên Hệ
Mua ngay
Giày Bảo Hộ lao động EDH-K15 cao cổ
Giày Bảo Hộ DH-Group 03

Giày Bảo Hộ DH-Group 03

Liên Hệ
Mua ngay
Giày Bảo Hộ EDH-K13

Giày Bảo Hộ EDH-K13

Liên Hệ
Mua ngay
Giày Bảo Hộ DH-Group 01

Giày Bảo Hộ DH-Group 01

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giày bảo hộ EDH có tên gọi là giày bảo hộ EDH lót thép. Đây là loại giày bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến nhất và đang là sự lựa chọn tại các công trình xây dựng, các công trường xây dựng, ngành cơ khí và khu sản xuất, các công ty thủy sản, thực phẩm,.. nhằm tăng cường bảo vệ trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm chung của giày bảo hộ EDH

Giày bảo hộ EDH với phần thân giày được làm từ da trân, da bò có đồ dày và bền cao. Phần đế giày sử dụng nhựa PVC cao cấp, chống dầu, chống dậm đinh, các mảnh chai,.. giúp bám dính cao, dễ dàng di chuyển mà không bị trơn trượt, có độ đàn hồi, thoải mái khi sử dụng.

Miếng lót bên trong giày: làm từ chất liệu bằng cotton với đặc tính thấm hút nước tốt, lót chân êm ái, tạo sự thoải mái và thông thoáng khi sử dụng, giúp đôi chân không có mùi hôi khó chịu.

Mũi giày bảo hộ EDH lót thép: làm từ chất liệu kim loại lót từ thép, chống bị va đập mạnh và giúp chống các vật nặng va chạm xảy ra mà không nguy hiểm của người lao động.

Lót phần đế giày: sử dụng với chất liệu kim loại, có khả năng chống đâm xuyên các vật nhọn như sắt, đinh,…

Giày bảo hộ EDH

ảnh minh họa: giày bảo hộ EDH

Công ty cung cấp giày bảo hộ EDH chính hãng

Bạn đang có ý định mua giày bảo hộ EDH chính hãng cho doanh nghiệp tổ chức hay cho riêng mình để bảo vệ an toàn trong quá trình lao động. Có thể đến công ty bảo hộ lao động Sang Hà để lựa chọn cho mình một mẫu đẹp nhất.

Giày bảo hộ tại Sang Hà luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất nhờ vào chất lượng, mẫu mã và cả giá cả hợp lý! Đến với Sang Hà, quý khách sẽ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần ở nhà, mở máy, chọn hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển giày bảo hộ EDH giá rẻ tốt nhất đến tận nhà cho quý khách hàng mà không phải trả bất cứ chi phí vận chuyển nào! Đặc biệt, có nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn khác khi mua tại chúng tôi