icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy In Phòng Sạch

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy In Phòng Sạch A4 Màu Trắng
Giấy In Phòng Sạch A4 Nhiều Màu
Giấy In Phòng Sạch A3 Màu Trắng
Giấy In Phòng Sạch A3 Nhiều Màu

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giấy in phòng sạch do Sang Hà cung cấp, chúng được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất. Đối với mẫu giấy in phòng sạch KM Clean hiện nay có rất nhiều nới bán, được sử dụng nhiều nhất là công nghiệp, y tế, khoa học, nghiên cứu và tại các khu công nghiệp, nhà máy điện tử,…

Giấy in phòng sạch là giấy chuyên dụng trong phòng sạch được thiết kế để viết, in và photocopy trong môi trường phòng sạch, chúng có tính chống ăn mòn cao, khả năng chịu nhiệt cao cho máy photocopy và hiệu quả in cao.

giấy in phòng sạch

giấy in phòng sạch

Giấy khá phù hợp với nhiều loại máy in, khả năng lọc bụi tốt, bề mặt chống tĩnh điện, hấp thụ mực tốt. Chúng có thể tái chế và thân thiện với môi trường.

Giấy in phòng sạch A3, A4, A5 với nhiều màu: trắng, xanh biển nhạt, xanh lá nhạt, vàng, hồng, cam… cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Giấy in phòng sạch giá sỉ tốt nhất được chúng tôi cung cấp với tính năng không gây phát sinh bụi giấy trong quá trình sử dụng, khả năng chống bám bụi cao nên có thể dùng trong môi trường phòng sạch class 100 đến 100.000 và được dùng nhiều trong công nghiệp phòng sạch, bán dẫn, y tế, phòng nghiên cứu, sản xuất dược phẩm,…

Ưu điểm khi mua giấy in phòng sạch tại Sang Hà

Công ty Sang Hà với hơn kinh nghiệm 10 năm là nhà cung cấp phòng sạch trong đó có loại giấy in phòng sạch KM Clean đạt theo tiêu chuẩn khắt khe nhất, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao và tìm kiếm những sản phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp phòng sạch những sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Một số ưu đãi tốt nhất khi mua hàng của chúng tôi:

- Mức giá giấy in phòng sạch rẻ tốt nhất so với những nhà cung cấp khác

- Giao hàng đúng hạn và đảm bảo 100% tiến độ công việc

- Hỗ trợ miễn phí bảo hành 1 đổi 1 với sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển miễn phí HCM

- Hình thức thanh toán đa dạng