icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bìa Khóa Kéo

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Túi đựng hồ sơ kéo khóa Deli 5589
Túi đựng hồ sơ kéo khóa Deli 5588
Bìa kéo Full Size

Bìa kéo Full Size

Liên Hệ
Mua ngay
Bìa khóa kéo A4

Bìa khóa kéo A4

7,000đ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bìa khóa kéo giá tốt mua tại Sang Hà HCM

 

Bìa khóa kéo (file túi khóa kéo ) được Sang Hà cung cấp với màu sắc, kích thước đa dạng, với chất liệu nhựa dẻo bền bỉ, gọn nhẹ, đảm bảo an toàn, không gây hại sức khỏe và tránh tối đa những tác động gây hư hại tài liệu, hồ sơ.

 

Bìa kéo HCM hiện là sự lựa chọn lý tưởng cho lưu trữ văn phòng để đựng hồ sơ tài liệu. Hầu hết các bìa khóa kéo được thiết kế khóa kéo dạng zip tiện lợi, với nhựa tốt trong suốt, dẻo dai và bền bỉ, khá chắc chắn trong việc lưu giữ giấy tờ, hồ sơ, tài liệu.

 

bìa kéo khóa

hình bìa kéo khóa

 

Sản phẩm bìa khóa kéo chất lượng uy tín, được thiết kế có dây kéo chắc chắn và có thể mở đóng dây kéo khá đơn giản và dễ dàng. Sản phẩm được hàn mép công nghệ siêu âm quanh bìa tạo sự chắc chắn, tính thẩm mỹ cao mà sử dụng không sợ mùi, không độc hại đối sức khỏe.

 

Tính ứng dụng cao của bìa khóa kéo: Tạo không gian lưu trữ lớn cho tài liệu kích cỡ A4, A5, A6,… và cũng có thể bỏ được vé xe, móc khóa, chìa khóa, điện thoại, máy tính, bút viết...

 

Bởi tính hữu ích và tiện dụng của file túi khóa kéo, sản phẩm hiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn phổ biến, tạo nên sự đảng cấp và sự sang trọng cho người sử dụng.

 

Sang Hà chuyên cung cấp các mẫu bìa khóa kéo giá tốt HCM, cam kết 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng với nguồn gốc rõ ràng, với mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đến đây, bạn sẽ nhận nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng. Hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi HCM!

 

>> Sang Hà - Nhà Phân phối VPP giá rẻ uy tín - Giao hàng tận nơi! Luôn tận tâm sẵn sàng tư vấn khách hàng một cách tốt nhất!