icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Ghế chống tĩnh điện

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Ghế Chống Tĩnh Điện 7207
Ghế Chống Tĩnh Điện 7203
Ghế Chống Tĩnh Điện 7220
Ghế Chống Tĩnh Điện 7210
Ghế Chống Tĩnh Điện 7201
Ghế Chống Tĩnh Điện 7205
Ghế Chống Tĩnh Điện 7212
Ghế Chống Tĩnh Điện 7204
Ghế Chống Tĩnh Điện 7211
Ghế Chống Tĩnh Điện 7206
Ghế Chống Tĩnh Điện 7202
Ghế Chống Tĩnh Điện 7213
Ghế Chống Tĩnh Điện 7208

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay, chúng ta luôn đương đầu với nhiều rủi ro về tĩnh điện cho con người ở trong khâu sản xuất và nơi làm việc. Vì vậy, để mang lại sự an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc bị nhiễm tĩnh điện, các nhà sản xuất đã nghiên cứu ra sản phẩm ghế chống tĩnh điện.

Ghế chống tĩnh điện (hay còn gọi là ghế ESD) có bánh xoay hoặc bánh cố định, được thiết kế vững chãi và khỏe khoắn giúp cho người làm việc giao tiếp linh hoạt cho từng vị trí công việc. Ghế chống tĩnh điện thường phủ da PU hoặc ghế giả da chống tĩnh điện, ghế pu mềm chống tĩnh điện, nhưng vẫn đảm bảo có độ chống tĩnh điện cao, tốt cho môi trường có độ tĩnh điện lớn.

Có những mẫu ghế chống tĩnh điện thiết kế đơn giản với phần tựa lưng và phần ngồi được nối với nhau bằng một thanh thép bọc nhựa, có độ đàn hồi tốt . Khung trục chính của ghế chống tĩnh điện ESD, chân ghế 5 nhánh mạ chrome sáng bóng, nhằm chống lại các hiện tượng gỉ sét giúp tăng thêm độ vững chắc cho người ngồi và bám bụi ở môi trường sản xuất.

ghế chống tĩnh điện

ảnh minh họa ghế chống tĩnh điện

Ghế chống tĩnh điện các loại hiện nay thường sử dụng trong phòng sạch hoặc các nhà máy sản xuất, các khu vực cần kiểm soát tĩnh điện. Một số ứng dụng phải nói đến như dùng trong phòng sạch nhà máy sản xuất linh kiện điện tử smt, vi mạch, sử dụng cho nhà máy sản xuất thiết bị y tế, dùng trong sản xuất cơ khí, dùng cho sản xuất dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm,…

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp ghế chống tĩnh điện, ghế ngồi cho công nhân dùng trong phòng sạch, được dùng trong sản xuất điện tử,… với các chủng loại kiểu dáng phù hợp với đặc thù sản xuất của từng doanh nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên kinh doanh báo giá và hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng.