icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giấy Supreme

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giấy In Supreme A4 Định Lượng 70 gms
Giấy In Supreme A5 Định Lượng 80 gms
Giấy In Supreme A5 Định Lượng 70 gms
Giấy In Supreme A3 Định Lượng 80 gsm
Giấy In Supreme A4 Định Lượng 80 gms
Giấy In Supreme A3 Định Lượng 70 gms

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giấy in Supreme là sản phẩm chuyên dùng trong việc in ấn và photo, phù hợp với nhiều loại máy in, thích hợp với hầu hết các loại máy in phun, máy in laser, máy fax laser, máy photocopy. Giấy in photo A4 Supreme​ được làm bằng chất liệu 100% từ sợi gỗ, láng mịn, không bụi, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001. Giấy với kích thước A4, chất lượng công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, giấy không bụi, thân thiện với môi trường, bề mặt trắng, láng, mịn và bản in ra có độ sắc nét cao, với độ dày dày ổn định nhằm tránh việc màu mực bị lem sang mặt bên.

Giấy in photo Supreme đặt chất lượng lên hàng đầu, với độ thấm mực tốt giúp bản in rõ nét và mang tính chuyên nghiệp trong công tác văn phòng. Trong quá trình sử dụng sẽ không chứa độc tố hay mùi khó chịu, hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy và tăng độ bền cho máy.  

giấy in supreme

giấy in supreme

Đặc biệt, giấy in Supreme đóng gói sản phẩm 500 tờ / ram giúp người dùng thoải mái in ấn theo nhu cầu. Dòng sản phẩm này được dùng nhiều trong hoạt động in tài liệu hội họp, học tập, đơn từ, hợp đồng và cũng có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các thiết kế một cách tiện lợi. Hoặc để viết tay, cho bạn nét chữ đẹp và rõ.

Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Thái Lan, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường, luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng.

VPP Sang Hà là đơn vị cung cấp sỉ lẻ các loại giấy photocopy Superme A4, A3, A5 uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất, cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Sở hữu đội ngũ nhân bán hàng và kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng,

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và chương trình khuyến mãi,cũng những thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ qua Hotline:09.34567.402