icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng Từ Trắng

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Từ Trắng 0.8 X 12M
Bảng Từ Trắng Kẻ Ô Ly 1.2 X 2.6M
Bảng Từ Trắng Viết Bút Dạ 1.2 X 3.5M
Bảng Từ Trắng Khung Nhôm 1.2 X 3.2M
Bảng Từ Trắng 0.6 X 0.8M
Bảng Từ Trắng

Bảng Từ Trắng

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Từ Trắng Giáo Viên 1.2 X 3.0M
Bảng Từ Trắng Học Sinh 1.2 X 2.2M
Bảng Từ Trắng Treo Tường 1.2 X 1.6M
Bảng Từ Trắng Chống Lóa 1.2 X 2.0M
Bảng Từ Trắng Văn Phòng 1.2 X 2.4M
Bảng Từ Trắng Văn Phòng
Bảng Từ Trắng Hàn Quốc 1.2 X 2.8M
Bảng Từ Trắng Viết Bút Lông 1.2 X 1.5M
Bảng Từ Trắng Gắn Tường 1.2 X 1.8M

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng từ trắng là loại bảng được được phủ một lớp thép từ Hàn Quốc, nên được người dùng hay gọi là bảng từ trắng Hàn Quốc. Mặt bảng được sản xuất sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, chúng loại bỏ được những nhược điểm của những loại bảng thông thường như dễ viết, dễ xóa và có thể hít nam châm để ghim giữ tài liệu lên trên bề mặt bảng. Ngoài ra, bảng từ màu trắng này còn giúp hạn chế các bệnh về mắt, giúp nhìn liên tục mà không hại mắt.

bảng từ trắng

ảnh minh họa: bảng từ trắng

Đặc điểm chung của bảng từ trắng

- Bảng từ trắng Hàn Quốc có điểm nổi bật đó là dùng để viết bút lông, kích thước dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau (bảng từ trắng 800x1200, bảng từ trắng 60x80; 1000x1200; 1200x1500;... ). Và có nhiều mẫu thiết kế khác nhau theo kiểu dáng như: bảng từ trắng treo tường, bảng từ trắng di động.

- Bảng từ sử dụng khung nhôm định hình với bốn góc bảng bo nhựa mềm mại, thẩm mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, hiện nay người ta có thể sử dụng mẫu bảng từ trắng không khung nhưng vẫn thiết kế an toàn cao cho người dùng.

- Khung chân bảng từ làm bằng thép hộp sơn tĩnh điện cao cấp. Bảng còn sử dụng hậu nhựa rỗng chống cong vênh, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, nêm được dùng cho cả ngoài trời.

- Bảng từ trắng nếu chọn bảng từ trắng có chân thì có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vận chuyển và chân bảng có đầu bịt bằng nhựa, tránh sắc nhọn, tạo tính thẩm mỹ cao.

- Bảng từ trắng di động trên khung với bánh xe có chốt hãm, vật liệu ổn định trong mọi thời tiết, có thể viết ngay khi bảng còn ướt, dễ dàng lau sạch sau khi viết mà không để lại bất cứ vết lem nào.

- Mặt bảng có độ bền cao, được thiết kế màu trắng sáng đẹp, dễ đọc, không bị chói, bóng ở bất kỳ vị trí nào và có thể hít nam châm mạnh giúp bạn có thể đính giấy tờ lên mặt bảng. Nhằm giúp gia tăng hiệu quả công việc, truyền đạt thông tin, dễ dàng ghi chú.

bảng từ trắng hàn quốc'

ảnh minh hoạ: bảng từ trắng hàn quốc

Ứng dụng phổ biến của bảng từ trắng viết bút lông

- Thường sử dụng bảng từ trắng để viết thông báo, nội quy, ghi chú tại nhà, văn phòng.

Có thể bạn quan tâm: những mẫu bảng thông tin, bảng văn phòng

- Sử dụng trong những phòng họp, phòng tập huấn, đào tạo tại công ty

- Dùng tại các hành lang, phòng sinh hoạt chung để ghi thông báo

- Sử dụng để điều phối hoạt động sản xuất tại các nhà xưởng, xí nghiệp.

- Có thể làm kế hoạch, dán decal theo mẫu nhằm giúp tăng hiệu quả quản lý công việc.

bảng từ trắng văn phòng

ảnh minh họa: bảng từ trắng văn phòng

- Dùng tại nhà để dạy học cho bé

Có thể quan tâm: bảng viết cho bé, bảng học sinh

- Và không thể thiếu tại trường học để phục vụ cho công tác giảng dạy,…

Mua bảng từ trắng ở đâu HCM giá rẻ?

Mua bảng từ trắng ở đâu hiện nay đang được nhiều người quan tâm, vì trên thị trường có biết bao nhiêu nhà cung cấp bán bảng từ trắng.

Nếu bạn đang băn khoăn nên tìm nơi sản xuất bảng từ trắng viết bút lông, hỗ trợ lắp đặt, hàng chính hãng giá tốt nhất có thể đến với bảng viết Sang Hà. Chúng tôi chắc chắn

Bạn đang có nhu cầu mua bảng từ Hàn Quốc HCM giá tốt chính hãng, ngay bây giờ hãy liên hệ với Sang Hà chúng tôi qua Hotline:09.34567.402 để được tư vấn và giao hàng, lắp đặt miễn phí tận nơi nhé!

Tag: bảng từ trắng 800x1200,bảng từ trắng 60x80, bảng từ trắng văn phòng, bảng từ trắng hcm, bảng từ trắng hít nam châm, bảng từ trắng chống lóa hàn quốc, bảng từ trắng ceramic, bảng từ trắng có chân hcm, bán bảng từ trắng, bảng từ trắng viết bút dạ, bảng từ trắng viết bút lông, bảng từ trắng treo tường mua ở đâu, mua bảng từ trắng, bảng từ trắng 2 mặt, bảng từ trắng loại nào tốt, bảng từ trắng giá rẻ, bảng từ trắng tphcm, bảng từ trắng nhỏ, bảng từ trắng không khung, bảng từ trắng treo tường, bảng từ trắng, bảng từ trắng hàn quốc.