icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng Tay Y Tế

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Găng Tay Y Tế Nitrile Top Glove 9
Găng Tay Y Tế Nitrile Top Glove 12
Găng Tay Y Tế Nitrile Ansell 92-670
Găng Tay Y Tế Nitrile VGlove
Găng Tay Y Tế Không Bột
Găng Tay Y Tế Không Bột
Găng Tay Y Tế Nitrile Màu Xanh
Găng Tay Y Tế VD Glove Có Bột

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Hiện nay, găng tay cao su y tế khá đa dạng, cho người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy thích. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội riêng, được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên, đem đến những sản phẩm găng tay an toàn và chất lượng.

Hầu hết các dòng găng tay y tế với chất liệu cao su, được áp dụng công nghệ chống khuẩn, sử dụng các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, được thiết kế dài, ôm sát cánh tay, bảo vệ tay, bên trong được xử lý chống dính. Trong quá trình sử dụng có độ đàn hồi cao, có khả năng chống đâm thủng tốt, chúng có khả năng tạo cảm giác y như thật, tạo cảm giác thoải mái khi dùng.

găng tay y tế

ảnh minh họa: găng tay y tế

Dòng găng tay bảo hộ này khá quan trọng đối với những lĩnh vực cần đến độ chính xác như cao như thẩm mỹ, phẫu thuật, xăm hình hoặc trong nha khoa, nha sĩ sẽ khéo léo hơn khi xử lý các vật nhỏ,… Hiện nay, không chỉ trong lĩnh vực y tế, găng tay làm từ chất liệu cao su còn là nguyên liệu tuyệt vời để cho ra đời nhiều mẫu găng tay công nghiệp, thực phẩm, đem lại đến sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Để mua găng tay y tế cao su chất lượng, uy tín thì chúng ta nên mua tại các cơ sở, cửa hàng, nhà thuốc có độ uy tín tốt và trước khi mua hàng, hãy kiểm tra hàng, ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng và đọc kỹ thành phần, công dụng, nguồn gốc, nhẳm giảm thiểu thấp nhất rủi ro mua phải hàng nhái, hàng trôi nổi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua găng tay y tế thì có thể tham khảo đến đơn vị chuyên cung cấp các găng tay bảo hộ chính hãng Sang Hà. Tại đây, chúng tôi chuyên cung ứng giá sỉ tốt nhất cho khách hàng gần xa, sản phẩm luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Chắc chắn quý khách lựa chọn đơn vị chúng tôi sẽ hài lòng tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi, sẽ nhận được nhiều ưu đãi như chiết khấu giá cả hấp dẫn, hỗ trợ giao hàng miễn phí khu vực HCM, hỗ trợ giao hàng toàn quốc và hỗ trợ bao đổi trả nếu sản phẩm không đúng chất lượng như đã cam kết.