icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Máy Ép Plastic

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Máy ép ảnh Deli 2130

Máy ép ảnh Deli 2130

Liên Hệ
Mua ngay
Máy ép plastic A4 Deli E3891
Máy ép plastic A3 Deli E3892
Máy Ép Ảnh Deli 2131

Máy Ép Ảnh Deli 2131

Liên Hệ
Mua ngay
Máy ép plastic A3 Deli E3894
Máy ép plastic A3 Deli E3895

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Máy Ép Plastic​ Chính Hãng Tại Sang Hà là loại máy ép có thể ép được plastic chuyên dùng trong các dịch vụ in ấn, quảng cáo, ép các giấy tờ trong trường học, có thể sử dụng với khổ A4 và khổ A3. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các cơ sở dịch vụ ép bằng lái, CMND, bằng giấy khen, giấy in, hình ảnh, thẻ xe, card visit và nhiều thứ khác.,… sử dụng nhằm giúp tăng độ bền và bóng đẹp cho sản phẩm.

Máy ép plastic thiết kế gọn nhẹ với khung vỏ hoàn toàn bằng nhựa cao cấp, kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng. Có thể ép được tất cả các loại màng ép plastic không giới hạn về độ mỏng dày cũng như số lượng tờ ép và sử dụng ép liên tục mà không cần phải lo sợ nóng máy, cháy máy.

Máy ép plastic khổ A3 và A4

hình máy ép plastic khổ A3 và A4

Máy ép plastic khổ A3 có nút gạc phía sau máy để có thể lấy giấy ra khi xảy ra sự cố nhăn màng một cách dễ dàng. Được thiết kế với hệ thống kiểm soát nhiệt độ ép kỹ thuật số cho chất lượng ép cao, có nút tăng giảm nhiệt độ theo tiêu chuẩn từng loại màng ép.

Do đó, dòng máy ép plastic khổ A3 này phù hợp với hầu hết các nhu cầu ép plastic văn phòng, gia đình hay cả những dịch vụ với tần suất ép số lượng nhiều hàng ngày với khổ A4 hoặc là khổ A3 trở nên vô cùng phổ biến.

Sang Hà tự hào là nhà cung cấp máy ép plastic chính hãng trực tiếp đến tay người tiêu dùng với mức giá cả hợp lí. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc luôn tận tâm, nhiệt tình và vui vẻ nên được mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đến đây.

Để mua máy ép plastic giá tốt chất lượng cao nhất, quý khách có thể đến trực tiếp công ty Sang Hà tại địa chỉ: 158 Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, HCM  hoặc liên hệ vào số Hotline: 09.34567.402 để chúng tôi được phục vụ bạn.