icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Áo Phản Quang

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
-22%
Áo Phản Quang 3M

Áo Phản Quang 3M

45,000đ 58,000đ
Mua ngay
-34%
Áo Dây Phản Quang

Áo Dây Phản Quang

25,000đ 38,000đ
Mua ngay
-22%
Áo Phản Quang 3M

Áo Phản Quang 3M

45,000đ 58,000đ
Mua ngay
-27%
Áo Phản Quang

Áo Phản Quang

35,000đ 48,000đ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Tìm hiểu chung về áo phản quang

Áo phản quang là gì? – chắc chắn cũng có nhiều người biết và nhiều người chưa hiểu rõ về chúng. Vậy hãy xem nội dung chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn các bạn nha!

Áo phản quang hay được gọi là áo phản quang bảo hộ, đây được xem là loại áo, được thiết kế may mặc với chất liệu vải phản quang, theo nguyên tắc phản quang Retro, nhằm giúp cho người mặc trở nên nổi bật trong môi trường làm việc khói bụi hoặc ban đêm, nơi thiếu ánh sáng, môi trường xung quanh tiềm ẩn những nguy cơ tai nạn. Điều đó, có thể nói rằng áo bảo hộ phản quang này rất có lợi ích trong việc bảo hộ người lao động.

Để nhận dạng mẫu áo này ra sao cũng dễ dàng, vì chúng ta thường bắt gặp hình ảnh của áo phản quang ở rất nhiều nơi như công trình xây dựng, các dân phượt, trên đường cao tốc hay hình ảnh của các anh lính cứu hỏa,....

Công dụng của áo phản quang

Ngày nay, sử dụng áo phản quang không chỉ sử dụng trong lao động mà còn nó còn là chiếc áo này còn dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê với “phượt”. Để bảo đảm an toàn tính mạng cho người lao động, người thích đi phượt hoặc khi đi đêm.

Hiện nay, những bộ quần áo bảo hộ lao động có đi kèm những áo phản quang kỹ sư, áo phản quang xây dựng hoặc dành cho giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị,… nơi thiếu ánh sáng, nhằm hạn chế các vụ tai nạn thương tâm đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

áo phản quang

ảnh minh họa: áo phản quang

Các phượt thủ thường xuyên đi đường dài, đường đêm với số lượng đông, nhờ có những chiếc áo phản quang mà nhận diện được bạn phượt của mình. Nhiều phượt thủ nếu đổ đèo, đi đường đêm thì có thể sử dụng áo gile phản quang giúp những phương tiện tham gia giao thông khác dễ dàng nhận biết. Vì vậy sở hữu những mẫu áo phản quang đi phượt là hết sức cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã áo phản quang, chẳng hạn như áo lưới phản quang, áo bảo hộ phản quang, áo phản quang lớp,... với nhiều màu sắc khác nhau: áo phản quang màu xanh, màu hồng, màu đỏ, màu vàng, màu tím, màu cam,…

Áo phản quang bao nhiêu tiền 1 cái? Mua ở đâu giá rẻ HCM?

Công ty Sang Hà tự hào là đơn vị cung cấp áo phản quang kỹ sư, áo phản quang công nhân hơn 11 năm kinh nghiệm. Hầu hết những mẫu áo phản quang của đơn vị chúng tôi cung cấp luôn thiết kế và sản xuất theo quy trình tiên tiến và hiện đại nhất, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua áo phản quang, xin vui lòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với quy trình làm việc uy tín nhất, chúng tôi tin chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất