icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày bảo hộ lao động ABC

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giày Bảo Hộ lao động ABC Suýt chỉ đen
Giày Bảo Hộ lao động đế ABC-01
-18%
Giày Bảo Hộ lao động ABC Kamaz

Giày Bảo Hộ lao động ABC Kamaz

78,000đ 95,000đ
Mua ngay
Giày Bảo Hộ lao động ABC 1 chỉ đen loại tốt
Giày Bảo Hộ lao động ABC cao cổ
Giày Bảo Hộ lao động ABC đế kếp
Giày Bảo Hộ lao động ABC 2 chỉ vàng loại tốt

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giày bảo hộ ABC giá rẻ tốt nhất HCM được Sang Hà cung cấp, sản phẩm là chất liệu cao có tính hút ẩm, đem đến sự thoáng và thoải mái chuyên sử dụng cho các công trình, công trường, công xưởng, hầm mỏ,… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Điểm nổi bật của giày bảo hộ ABC

Giày bảo hộ lao động ABC được làm từ chất liệu da tự nhiên, đảm bảo được độ bền cao, thường được sử dụng trong thời gian dài và dễ bảo quản, lâu hỏng. Giày ABC chính hãng được nhà sản xuất thiết kế nhỏ gọn, rất đẹp mắt và chắc chắn, chất liệu kim loại thiết kế cho mũi giày nhằm làm giảm thiểu được rủi ro, tai nạn xảy ra. Phần đế thấp nên rất thuận lợi cho người lao động làm việc, dễ dàng di chuyển, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, có tác dụng chống trơn trượt, chống bị vật nhọn, cứng đâm xuyên thủng, chống dầu nhớt, chống đinh, chống các vật nhọn, chống va đập, chống dầu, chống a-xít, chống trương nở trong dầu và có thoát hơi, giúp chân không bị hầm.

Ngoài ra, giày được thiết kế với miếng lót đế chân có độ đàn hồi cao sẽ giúp người lao động cảm thấy không bị đau, mỏi chân hay nhức chân khi phải làm việc nhiều trong khoảng thời gian dài và có nhiều mẫu mã và kích cỡ size thích hợp phù hợp với từng cỡ chân của mỗi người, dù là nam hay là nữ.

Nếu bạn là người thường xuyên hoạt động trong môi trường nguy hiểm, dĩ nhiên đã từng gặp loại giày ABC này rồi. Bạn đang muốn sở hữu đôi giày bảo hộ đẹp chất lượng, mua chính hãng giá tốt có thể liên lạc với Sang Hà ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.