icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng mica

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Mica Giáo Viên

Bảng Mica Giáo Viên

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Di Động

Bảng Mica Di Động

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Phòng Họp

Bảng Mica Phòng Họp

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Viết Bút Lông
Bảng Mica Kẻ Ô

Bảng Mica Kẻ Ô

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Trắng

Bảng Mica Trắng

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Học Sinh

Bảng Mica Học Sinh

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Viết Phấn

Bảng Mica Viết Phấn

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Viết Bút Dạ Quang
Bảng Mica Có Chân

Bảng Mica Có Chân

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Trường Học

Bảng Mica Trường Học

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Văn Phòng

Bảng Mica Văn Phòng

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Xanh - Đen

Bảng Mica Xanh - Đen

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Mica Treo Tường

Bảng Mica Treo Tường

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng mica hay còn gọi là bảng FoocMica, vì chúng làm từ vật liệu chính là ván Fooc Mica, thiết kế với khung nhôm 3 ly, bo góc và khung bảng vô cùng chắc chắn. Sản phẩm được biết đến rất nhiều tại các văn phòng, xí nghiệp, trường học,… nhằm giúp cho việc họp hành, thông báo, truyền đạt thông tin hay việc dạy học ở trường, ở nhà được thuận tiện dễ dàng hơn rất nhiều.

Dưới đây hai dòng bảng mica chắn chắn bạn phải biết?

#Bảng mica viết bút lông:

Bảng mica viết bút lông Là loại bảng được bọc một lớp mica trắng bên ngoài, đặc biệt chuyên dụng để viết bút lông, sử dụng nguyên liệu từ tấm foocmica hoặc từ tấm ván MDF phủ melamin để làm thành phẩm. Đây là dòng sản phẩm bảng viết bút lông giá rẻ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, với mặt bảng trắng trơn bám mực tốt.

bảng mica viết bút lông

ảnh: bảng mica viết bút lông treo tường

Bốn góc của bảng mika được gia cố, áp dụng một loại góc bo nhựa chuyên dụng chắc chắn và bền đẹp đi kèm với bảng là một cái khay đựng viết dài 30cm bằng nhôm hợp kim, để bút, khăn lau vô cùng tiện lợi khi sử dụng, khá thuận lợi trong quá trình học tập và làm việc.. Bảng mica trắng ngoài việc tính năng viết nội dung bằng viết bút lông, thì chúng có thể khả năng làm phông nền cho máy trình chiếu. Bảng mika HCM chỉ có kẻ vẽ, hoặc viết, chứ không có khả năng dính nam châm như loại bảng từ trắng.

#Bảng mica viết phấn:

Bảng mica viết phấn được làm từ tấm nhựa Fooc Mica màu xanh ngọc, giúp viết rất êm tay như viết trên giấy, nét chữ đẹp rõ ràng và vệ sinh một cách nhanh chóng với miếng lâu bảng, có khả năng chống mỏi mắt và bảo vệ thị lực của người nhìn, nên được xem là một trong các bảng chống lóa tốt hiện nay.

bảng mica viết phấn

ảnh minh họa: bảng mica viết phấn treo tường

Bảng mica xanh có cấu tạo cũng hơi hơi giống bảng mica trắng, chỉ khác một điều đó chính là dùng để viết phấn. Được thiết kế khung nhôm 3 ly, bo góc và khung bảng vô cùng chắc chắn, tránh sắc nhọn và tạo thẩm mĩ cao, chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao trong mọi thời tiết trong quá trình sử dụng. Bảng mica viết phấn treo trường giống như bảng mica viết bút lông treo trường có khay để bút và bảng có thể có kẻ ô ly hoặc không ô ly, điều này cũng tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Chú ý: hiện nay trên thị trường nhà sản xuất thiết kế nhiều mẫu bảng mica có kiểu dáng và kích thước khác nhau, do đó tùy vào mục đích nhu cầu sử dụng của người sủ dụng mà bạn có thể lựa chọn một loại bảng viết phù hợp với nhu cầu của mình.

- Về chủng loại kiểu dáng: bảng mica có chân, bảng mica di dộng, bảng mica treo trường.

- Về kích thước: bảng mica 6 x 0.8m / 0.6 x 1m / 0.8 x 1m / 0.8 x 1.2m 1 x 1.2m / 1.2 x 1.8 m / 1.2 x 2.0 m / 1.2 x 2.4 m,… với màu trắng và màu đen. Như hai dòng bảng mica đã phân loại ở trên.

- Về công dụng: bảng mica dùng làm bảng văn phòng, bảng lịch công tác, bảng treo tường, bảng viết bút lông, bảng kẻ ô ly, bảng tiện ích,...

bảng mica di động

ảnh minh họa: bảng mica di động

Mua bảng mica giá rẻ ở đâu HCM?

Bảng viết Sang Hà hiện đang cung cấp nhiều loại bảng viết trong đó có bảng mica giá rẻ HCM chất lượng cao của chúng tôi với sự đa dạng về chủng loại và kích cỡ cho quý khách tha hồ lựa chọn. Nếu có nhu cầu mua ngay hôm nay, hãy nhấc máy lên và gọi qua Hotline:09.34567.402 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác tốt nhất đến quý khách.

Tag: Bảng mica viết bút lông, bảng mica treo tường viết bút lông, bảng mica trắng giá rẻ, bảng mica trắng có chân, bảng mica dán tường, bảng mica dạy học, bảng mica phòng họp, bảng mica khung nhôm, bảng mica treo tường, bảng mica viết bút lông, bảng mica cho bé, làm bảng mica, bảng mica treo tường tphcm