icon-cart
093 4567 720

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Găng Tay Chống Cắt

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Găng Tay Chống Cắt Superior SPWWH
Găng Tay Chống Cắt Jogger Shield
Găng Tay Chống Cắt Davis 3 Ngón
Găng Tay Chống Cắt CASTONG CCF10-0924
Găng Tay Chống Cắt Davis 5 Ngón
Găng Tay Chống Cắt Max-Grip
Găng Tay Chống Cắt Jogger Constructor
Găng Tay Chống Cắt Chainex 2000

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Găng tay chống cắt là gì?

Găng tay chống cắt là một trong những sản phẩm bao tay chống đứt tay, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ tay khỏi vết cắt hoặc vết xước trong quá trình tiếp xúc với các máy cắt, thiết bị, các vật dụng nhọn như dao, lưỡi lam, kim loại, thủy tinh hoặc gốm sứ,…

Đây là loại găng tay bảo hộ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và thường sử dụng rộng rãi trong các ngành xử lý hóa chất, chế tạo máy móc, thiết bị, chế tạo kim loại, sữa chữa ô tôm,… nhằm bảo vệ bàn tay khỏi các rủi ro trong quá trình làm việc.

găng tay chống cắt

ảnh: găng tay chống cắt

Phân loại găng tay chống cắt

a. Phân loại theo cấp độ: Có nhiều cấp độ găng tay chống cắt khác nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu của từng nghành nghề khác nhau, chọn găng tay phù hợp với mục đích của công việc.

b.Phân loại theo chất liệu: cũng được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như PPE, HPPE, PVA, cotton, Mesh Nylon và phủ lên trên một lớp chống cắt với chất liệu Polyurethan, Nitrile, cao su Latex,…. Vì vậy mà chúng sẽ có mức giá găng tay chống cắt khác nhau.

Chuyên cung cấp găng tay chống cắt giá tốt nhất HCM

Bạn muốn tìm sản phẩm mua găng tay chống cắt ở đâu giá tốt nhất và cần tìm địa chỉ uy tín, đảm bảo thì có thể tham khảo đến công ty bảo hộ lao động Sang Hà.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động đa dạng hiện có trên thị trường, đến đây bạn tha hồ lựa chọn những mặt hàng mà bạn đang cần, với mức giá đảm bảo rẻ nhất so với các nhà cung cấp khác.