icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bình chữa cháy

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bình Chữa Cháy Bằng Bột BC 4kg - Vỏ Bình Hàn
Bình Chữa Cháy Bằng Bột BC 8kg - Vỏ bình hàn
Bình Chữa Cháy Bằng CO2 5kg
Bình Chữa Cháy Mini Foam 400ml
Bình Chữa Cháy Bằng Bột BC 1kg
Bình Kích PCCC

Bình Kích PCCC

Liên Hệ
Mua ngay
Bình Chữa Cháy Foam 9L

Bình Chữa Cháy Foam 9L

420,000đ
Mua ngay
Bình Chữa Cháy Bằng CO2 24kg
Bình Chữa Cháy Bằng CO2 3kg
Bình Chữa Cháy Foam 50 Lít
Bình Chữa Cháy Bằng Bột ABC 4kg
Bình Chữa Cháy Bằng Bột BC 2kg
Bình Chữa Cháy Tự Động Bằng Bột BC 8kg
Bình Chữa Cháy Bằng Bột BC 35kg
Bình Chữa Cháy Tự Động Bằng Bột BC 6kg
Bình Chữa Cháy Bằng Bột ABC 8kg

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bình chữa cháy là gì?

Bình chữa cháy tiếng anh là fire extinguisher. Bình chữa cháy ( có tên khác là bình cứu hỏa, bình dập lửa, bình chữa lửa, bình xịt chữa cháy, bình cứu hỏa, bình chống cháy, bình dập cháy, bình pccc,...). Đây là một thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) được sử dụng để kiểm soát, dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp. Thiết bị này không thể sử dụng để dập tắt đám cháy khi đã vượt ngoài tầm kiểm soát, ví dụ trong những đám cháy có ngọn lửa cao đến trần nhà, đám cháy có khả năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Cấu tạo của bình chữa cháy: về cơ bản, bình cứu hỏa chữa cháy có dạng hình trụ tròn có van áp suất, bên trong có chữa chất có khả năng ngăn chặn và dập tắt lửa. Thân bình làm bằng thép đúc và sơn màu, được ghi nhãn mác cụ thể nêu rõ về đặc điểm, cách sử dụng bình chữa cháy,…. Cụm van bình chữa cháy được làm bằng hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van 1 chiều. Trên cụm van có một van an toàn, loại van này làm việc khi áp suất trong bình tăng quá mức quy định. Loa phun bình chữa cháy được làm bằng kim loại hoặc cao su, nhựa cứng; được gắn với khớp nối bộ van qua một ống thép cứng hoặc ống xifong mềm.

Thông thường các loại bình chữa cháy được chia thành 2 loại: bình chữa cháy cầm taybình chữa cháy xe đẩy với các chất chữa cháy khác nhau.

Những loại bình chữa cháy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay: bình chữa cháy bột, bình chữa cháy khí sạch, bình chữa cháy dạng sương mù, bình chữa cháy co2, bình chữa cháy hóa chất ướt, bình chữa cháy hóa chất khô, bình bọt foam chữa cháy.

Nhu cầu sử dụng bình chữa cháy hiện nay

Ngày nay công tác thực hiện phòng cháy chữa cháy luôn được coi trọng, trước khi tổ chức xây dựng các dự án đều phải có giấy chứng nhận thẩm duyệt về phòng cháy chữa cháy của cơ quan chức năng thì mới đủ điều kiện để cấp phép xây dựng.

Đối với mỗi công trình xây dừng hoạt động của kiến trúc, sẽ không thể thiếu các thiết bị vật dụng phòng cháy chữa cháy như lăng cứu hỏa, vòi cứu hỏa, trụ cứu hỏa và không thể không nói đến bình chữa cháy.

Trên thị trường Việt Nam bình cứu hỏa có nhiều đơn vị nhà sản xuất cung cấp. Bên cạnh đó, cũng được nhập khẩu từ ngoài nước nên có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Là một trong những công ty uy tín cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động. Công ty Sang Hà của chúng tôi chuyên cung cấp các loại bình chữa cháy giá tốt hàng chính hãng và còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm bảo hộ khác cho khách hàng lựa chọn, chẳng hạn như như: lăng vòi cứu hỏa, hộp cứu hỏa, quần áo chống cháy, họng cứu hảo, mặt nạ phòng khói,…