icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Thùng Rác Nhựa

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Thùng Rác Nhựa Công Cộng 240L Nắp Kín
Thùng Rác Nhựa Công Cộng 150L Nắp Kín
Thùng Rác Nhựa Công Cộng 90L Nắp Kín
Thùng Rác Nhựa Công Cộng 60L Nắp Kín
Thùng Rác Nhựa Công Cộng 120L Nắp Kín
Thùng Rác Nhựa Công Cộng 90L Nắp Hở
Thùng Rác Nhựa Công Cộng 240L Nắp Hở

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Sự phát triển từ nền kinh tế hàng hóa đã làm quá trình đô thị hóa tại Việt Nam. Hệ lụy của sự phát triển này, đã kéo theo rất nhiều vấn đề khác xảy ra về con người, văn hóa, giao thông… và không thể không nói đến là môi trường. Tại các thành phố lớn đang ảnh hưởng nghiêm trọng nhất, một trong những nhu cầu đang cần được xử lý hàng ngày đó là nhu cầu về rác thải.

Rác thải hiện đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, trước mỗi cửa nhà, đầu ngõ, dưới chân cột điện hay trên mọi nẻo đường,… Và thùng rác nhựa công cộng được xem là giải pháp hiệu quả nhất bây giờ để thu gom và xử lý rác bước đầu, để giúp môi trường thêm xanh – sạch – đẹp.

Công ty Sang Hà là nhà cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa dành cho mọi nhu cầu, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã bền đẹp, với mức giá rẻ tốt nhất và cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp đến quý khách hàng.

Tại Sang Hà, thùng rác nhựa được chia thành hai loại: thùng rác nhựa cố địnhthùng rác nhựa có bánh xe. Đối với thùng rác nhựa cố định, thường đặt cố định tại vị trí để rác theo quy định. Còn thùng rác nhựa có bánh xe được dùng có thể di chuyển thùng rác đến các vị trí khác nhau hoặc đến điểm tập kết rác thải.

thùng nhựa cố định

thùng nhựa cố định

thùng rác nhựa có bánh xe

thùng rác nhựa có bánh xe

Về dung tích sản phẩm, quý khách hàng có thể lựa chọn  các mức dung tích khác nhau. Thông thường, loại thùng rác nhựa cố định có các mức dung tích 30l, 60l và thùng rác nhựa cao cấp có bánh xe có các mức 60l, 90l, 120l, 240l,…

Sang Hà cung cấp thùng rác nhựa giá rẻ, thùng rác nhựa văn phòng, thùng rác nhựa công nghiệp, thùng rác nhựa công cộng chất lượng tốt, độ bền cao, với  nhiều mẫu mã và dung tích đa dạng sử dụng trong gia đình, văn phòng, nơi công cộng. Cam kết  ✅ Uy tín nhất ✅ Ưu đãi hấp dẫn nhất ✅ Giá tốt nhất hiện nay | Xem ngay!