icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày bảo hộ ASIA

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
-13%
Giày Vải ASIA không cột Dây – Nữ
-12%
Giày Bata Vải Asia Nam Không Cột Dây
-13%
Giày Vải ASIA Buộc Dây – Nữ

Giày Vải ASIA Buộc Dây – Nữ

65,000đ 75,000đ
Mua ngay
-12%
Giày Bata Vải Asia Nam Cột Dây

Giày Bata Vải Asia Nam Cột Dây

68,800đ 78,000đ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giày bảo hộ ASIA cao cấp, chính hãng HCM

Giày bảo hộ ASIA là loại giày bảo hộ được làm bằng vải dày và dai, kiểu dáng đẹp, có đầy đủ size cho cả nam và nữ sử dụng. Thiết kế với đế giày thường được làm bằng cao su hoặc nhựa tổng hợp.

Giày vải bảo hộ Asia được sản xuất tại Việt Nam, được người tiêu dùng đánh giá là thương hiệu uy tín về chất lượng hiện nay, rất thích hợp cho các nhà máy và công trường. Giày không chỉ bền, chắc chắn mà có nhiều tính năng tuyệt vời có kiểu dáng thể thao, dây cột chắc chắn, an toàn, chống trơn trợt tốt và giúp cho công việc di chuyển trở nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu hơn cho đôi chân.

Giày vải bảo hộ Asia

ảnh: giày vải bảo hộ Asia

Giày bảo hộ lao động ASIA với nhiều tính năng ưu việt và giá cả hợp lý tạo cảm giác thoải mái, an tâm hơn khi làm việc. Với những ưu điểm của mình, sở hữu một đôi giày bảo hộ lao động Asia là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong công việc tại những ngành công nghiệp nhẹ, công nhân môi trường, trong môi trường lao động sản xuất có độ nguy hiểm thấp, lượng ô nhiễm về hóa chất.

Nơi mua giày bảo hộ lao động ASIA giá rẻ uy tín tại Tphcm?

Và nếu bạn chưa tìm địa chỉ bán giày bảo hộ ở đâu uy tín, thì có thể liên hệ ngay với công ty bán Bảo Hộ Lao Động Sang Hà, chúng tôi là nơi cung cấp uy tín nhất thị trường hiện nay đặc biệt là ở HCM. Sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu được Sang Hà cung cấp, đảm bảo là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên chất lượng hoàn toàn tuyệt đối. Hầu hết, chúng tôi bán giày bảo hộ với mức giá bán tốt nhất thị trường, giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua sản phẩm ở nơi khác.

Nếu có nhu cầu mua giày ASIA, xin hãy đặt mua ngay hôm nay hoặc tham khảo những sản phẩm giày bảo hộ lao động khác tại Sang Hà các bạn nhé!