icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Thảm cách điện

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Thảm Cách Điện 22KV VICADI (1mx1m)
Thảm Cách Điện Hạ Áp VICADI Dài Hơn 9m
Thảm Cách Điện 35KV VICADI (1mx0,65m)
Thảm Cách Điện Hạ Áp VICADI (1mx1m)
Thảm Cách Điện 10KV VICADI (1mx1m)
Thảm Cách Điện 22KV VICADI Dài Hơn 9m
Thảm Cách Điện 35KV VICADI (1mx1m)
Thảm Cách Điện Hạ Áp VICADI (1mx0,65m)
Thảm Cách Điện 22KV VICADI (1mx0,65m)
Thảm Cách Điện 10KV VICADI Dài Hơn 9m
Thảm Cách Điện 10KV VICADI (1mx0,65m)

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

An toàn lao động luôn là một trong những vấn đề đặt lên hàng đầu trong công tác bảo hộ lao động. Hiện nay, những trường hợp tai nạn về điện xảy ra ngày càng nhiều, nên thường gây ra tâm lý hoang mang, lo sợ đối với người lao động. Đặc biệt là những người đang làm việc trong lĩnh vực công tác vận hành, thí nghiệm, xây lắp, hoặc sửa chữa đường dây dẫn điện hoặc thiết bị điện ở doanh nghiệp, tại nông thôn, miền núi, biên giới… Chính vì thế, mà việc trang bị thảm cách điện cho người lao động là hết sức cần thiết.

Thảm cách điện là gì?

Thảm cách điện, hay còn gọi miếng cách nhiệt điện, thảm cao su cách điện, là một loại thảm trải sàn. Chúng được làm từ chất liệu cao su chống tĩnh điện rất tốt, nên thường được sử dụng rộng rãi trong môi trường làm việc có độ chống tĩnh điện cao.

Hiện nay, sử dụng thảm cách điện đóng vai trò cần thiết mà bất kỳ nhà máy, công trường, xưởng,.. cần phải sử dụng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động. Sản phẩm được sản xuất với một hỗn hợp lý tưởng của polyme tổng hợp và cao su thiên nhiên tự nhiên.

thảm cách điện

ảnh: thảm cách điện

Hướng dẫn bảo quản thảm cách điện?

Cách bảo quản thảm cách điện: không để vật nặng đè lên tấm thảm cao su cách điện, Để nơi khô ráo, sạch sẽ, Khi thảm bị ướt thì phải sấy khô chúng trong môi trường nhiệt độ 60oC khoảng 1h và nên Kiểm tra chất lượng thảm 2 năm 1 lần.

Nên mua thảm cách điện ở đâu HCM?

Ngày nay, thảm cách điện hcm được cung cấp từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Miếng cách điện, thảm cách điện – hiện được Sang Hà cung cấp bởi các thương hiệu có uy tín này có chất lượng cao và sẵn có với chi phí hợp lý tốt nhất.

Thảm cách điện được bán tại Bảo Hộ Lao Động Sang Hà – luôn có sẵn hàng để đảm bảo cung cấp phân phối trên toàn quốc cho khách hàng sử dụng khi cần thiết, bao gồm các loại cho bạn lựa chọn như: thảm cách điện 22kv, thảm cách điện 24kv, thảm cách điện 35kv, thảm cách điện hạ áp, thảm cách điện 10kv, thảm cách điện 15kv,… với nhiều kích thước khác nhau như 1mx1m, 1mx2m,1mx2m, 1mx0,65m, 1mx0,8m hoặc 1mx5m,…

Nếu có nhu cầu mua thảm cách điện, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ mua những sản phẩm với mức giá ưu đãi và nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất thị trường.