icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Quần Áo Bảo Vệ

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Quần Áo Bảo Vệ

Quần Áo Bảo Vệ

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Hiện nay các quần áo bảo vệ là những trang phục sử dụng phổ biến nhất, mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì đâu, từ các công ty doanh nghiệp đến các trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà máy xí nghiệp,…

Tầm quan trọng của đồng phục bảo vệ trong đời sống

Với sự phát triển với nhu cầu tiêu dùng kèm theo các dịch vụ hàng hóa hay ăn uống, shop thời trang mọc, công ty doanh nghiệp mọc lên như nấm,.. các vấn đề trộm cắp không ai lường trước được, do đó nhu cầu cần thuê những người bảo vệ là rất cần thiết. Và hầu hết các công ty cũng may đồng phục bảo vệ cho nhân viên để tạo sự chuyên nghiệp và có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp.

quần áo đồng phục bảo vệ

ảnh minh họa:quần áo đồng phục bảo vệ

Đến công ty, cửa hàng, khách hàng đầu tiên họ gặp và tiếp xúc là nhân viên bảo vệ, với các trang phục bảo vệ đẹp, trang nghiêm, lịch sự sẽ làm cho họ có cảm giác an tâm, tin tưởng hơn.Ngoài ra, những người bảo vệ mặc chiếc áo có in logo, tên thương hiệu công ty sẽ giúp cho mọi người nhận biết được người nhân viên bảo vệ đó đang làm việc cho công ty doanh nghiệp nào, nhằm quảng cáo hình anh thương hiệu tốt nhất.

Đồng phục bảo vệ tạo cảm giác đồng đẳng với nhau, giúp mọi người cùng làm bảo vệ trong công ty có cảm giác thân thiện, gần gũi với nhau hơn và hòa đồng làm việc. và khi mặc lên người bộ đồng phục bảo vệ, giúp các nhân viên tạo cảm giác thoải mái, tiện ích mà còn có cảm giác kiêu hãnh và yêu nghề hơn vô cùng.

Đặc điểm của đồng phục bảo vệ tiêu chuẩn theo thông tư 08

Ngày nay, mỗi công việc sẽ luôn có những bộ đồng phục riêng biệt về đặc điểm khác nhau và những mẫu đồng phục bảo vệ cũng vậy. Đối với các quần áo bảo vệ theo thông tư 08 được coi là đạt tiêu chuẩn khi nó mang lại sự khác biệt cho từng doanh nghiệp và mang đến sự thoải mái cho người mặc khi làm việc.

Về kiểu dáng, đồng phục bảo vệ thiết kế giống đồng phục công an và cảnh sát nhằm tạo nên nó cũng tạo nên được vẻ uy nghiêm và trang trọng, lịch lãm. Những đồng phục bảo vệ thường được gắn hàm, các túi áo và các túi quần thường to, thắt lưng bản lớn để dễ dàng gắn các thiết bị máy móc, bộ đàm, nên dễ dàng phân biệt cấp bậc của từng người bảo vệ.

Mua quần áo bảo vệ may sẵn tại TPHCM?

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua quần áo bảo vệ may sẵn của công ty, tổ chức, cá nhân, Sang Hà chúng tôi cung cấp quần áo bảo vệ giá rẻ tốt nhất, với nhằm mục đích phục vụ cho công ty, tổ chức, cơ sở… tối ưu được chi phí và thời gian mà vẫn có được những bộ quần áo bảo vệ đạt chuẩn tốt nhất.