icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Tấm Danpla PP

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Tấm Danpla Thường

Tấm Danpla Thường

Liên Hệ
Mua ngay
Tấm Danpla Chống Tĩnh Điện

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Tìm hiểu về tấm nhựa danpla pp

Tấm nhựa Danpla PP được sản xuất từ nguyên vật liệu nhựa Polypropylene Copolymer đa dạng về độ dày và màu sắc kích thước có thể cắt theo yêu cầu của quý khách hàng, sản phẩm được sử dụng phổ biến cho ngành đóng gói bao bì nhựa, thùng hộp nhựa, tấm lót, vách ngăn,... nhờ những tính năng nổi bật như: trọng lượng nhẹ , không độc hại, dùng để đóng gói và tái sử dụng lại được nhiều lần, chống thấm tốt, không bị phai màu, độ bền cao, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm tấm nhựa Danpla hiện có 2 loại trên thị trường đó là: tấm nhựa danpla thườngtấm nhựa danpla chống tĩnh điện.

Công dụng chính của tấm nhựa Danpla PP là làm tấm quảng cáo, bảng giá, bảng thông tin sản phẩm, làm thùng hay hộp dùng để thay thế thùng cartons, làm khay giá trong xưởng sản xuất, làm đế, thành cho túi hay bao bì chuyển hàng tàu biển, siêu thị,…

Tấm nhựa Danpla PP

Tấm nhựa Danpla PP

Mua tấm nhựa PP Danpla ở đâu giá rẻ TPHCM?

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp tấm nhựa PP Danpla, điều này khiến bạn đang không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín. Vậy, xin hãy liên hệ với công ty Sang Hà nhé! Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại tấm nhựa giá rẻ với chất lượng đảm bảo tốt nhất đến bạn.

+ Tại đây, chúng tôi có nhiều sản phẩm đa dạng về chất liệu, kích thước, màu sắc sản phẩm giúp quý khách hàng tha hồ lựa chọn.

+ Về giá cả luôn rẻ tốt nhất so với thị trường

+ Sở hữu đội ngũ tư vấn trẻ, năng động, hỗ trợ tư vấn và lựa chọn được vật liệu phù hợp với nhu cầu của bạn và hỗ trợ miễn phí giao hàng tân nơi nhanh chóng, được miễn ship ở HCM, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm nhựa PP Danpla, xin hãy liên hệ với chúng tôi để mua được vật liệu tốt nhất với mức giá phải chăng. Sang Hà mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng!