icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng học sinh viết bút lông

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Học Sinh Di Động

Bảng Học Sinh Di Động

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Viết Bút
Bảng Học Sinh Mica

Bảng Học Sinh Mica

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Màu Trắng
Bảng Học Sinh Treo Tường
Bảng Học Sinh Kẻ Ô

Bảng Học Sinh Kẻ Ô

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng học sinh viết bút lông được sử dụng tại các trường học, các trung tâm đào tạo phát triển, nhằm truyền tải những lời giảng một cách tốt hơn.

Những bảng học sinh viết bút lông phổ biến trên thị trường

Bảng foocmica trắng: dùng để viết bút lông lên mặt bảng, bảng học sinh này được cấu tạo chủ yếu sử dụng nguyên liệu từ tấm foocmica hoặc từ tấm ván MDF phủ melamin và cấu tạo rất chắc chắn nhờ khung nhôm định hình, viết chữ rõ nét, có thiết kế ô kẻ tạo sự thuận tiên để kẻ đường thẳng hoặc viết chữ thẳng hàng. Nhược điểm bảng foocmica đó là sẽ để lại vết màu khi xóa và dễ cong vênh trong quá trình sử dụng do dùng gỗ dán.

bảng mica trắng

bảng mica trắng học sinh

Bảng từ trắng: dùng để viết bút lông lên mặt bảng từ trắng, Bảng từ được nhập khẩu mặt bảng tại Hàn Quốc, nên cũng được gọi là bảng từ trắng Hàn Quốc, đây là loại bảng được sử dụng phổ biến ở nhiều không gian khác nhau như: không những tại trường học mà còn sử dụng tại các văn phòng, cơ sở sản xuất, xí nghiệp,…Giá thành để mua bảng từ trắng thường có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại bảng khác. Những ưu điểm khi sử dụng loại bảng này là không cong vênh theo thời gian, đảm bảo sáng trắng nên chữ rất rõ nét đảm bảo tốt nhất.

bảng từ trắng học sinh

bảng từ trắng học sinh

=> Hiện nay những loại bảng học sinh viết bút lông phổ biến trên thị trường được người dùng lựa chọn với kích thước khác nhau, và chủng loại khác nhau với kiểu bảng viết bút lông học sinh có chân và bảng viết học sinh treo tường.

Nếu muốn cho mình một loại bảng viết ưng ý nhất. Có thể liên hệ đến Bảng viết Sang Hà ngay hôm nay, để được đặt hàng theo nhu cầu của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất đến quý khách.