icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng Từ Xanh

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng từ xanh chống lóa 1.2 X 1.8M
Bảng từ xanh Giá rẻ 0.6 X 0.8M
Bảng từ xanh giáo viên 1.2 X 2.2M
Bảng từ xanh Hàn Quốc 1.2 X 1.6M
Bảng từ xanh Kẻ Ô Ly 0.8 X 1.2M
Bảng Từ Xanh Treo Tường 1.2 X 3.6M
Bảng từ xanh khung nhôm 1.2 X 3.0M
Bảng Từ Tính

Bảng Từ Tính

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng từ xanh học sinh 1.2 X 1.0M
Bảng Viết Phấn Từ Xanh 1.2 X 2.4M
Bảng từ xanh 1.2 X 1.2M

Bảng từ xanh 1.2 X 1.2M

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng từ xanh có chân 1.2 X 2.0M
Bảng Từ Xanh Viết Phấn
Bảng từ xanh gắn tường 1.2 X 2.8M
Bảng từ xanh 1.2 X 1.5M

Bảng từ xanh 1.2 X 1.5M

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng từ xanh văn phòng 1.2 X 2.6M
Bảng Từ Xanh Viết Phấn 1.2 X 3.2M

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng từ xanh viết phấn được sử dụng phổ biến tại trường học, các trung tâm đào tạo, xí nghiệp sản xuất,… Đây là loại bảng thiết kế và sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, được phủ một lớp thép từ Hàn Quốc có khả năng hít nam châm để ghim kẹp tài liệu lên trên bề mặt bảng chắc chắn. Mặt bảng từ xanh được sản xuất bằng công nghệ cao, nhằm chống loá tốt giúp hạn chế các bệnh về mắt, giúp nhìn liên tục mà không hại mắt.

bảng từ xanh viết phấn

ảnh minh họa: bảng từ xanh viết phấn

Đặc điểm và tính tiện ích của bảng từ xanh

Bề mặt của bảng từ xanh làm bằng thép phủ sơn Hàn Quốc theo công nghệ tiên tiến, phần khung sườn bằng nhôm chắc chắn, an toàn, không gỉ sét. Bề mặt của bảng từ xanh viết phấn khá trơn bóng, giúp cho người sử dụng khi viết lên và xoá dễ dàng chỉ với một chiếc giẻ lau ẩm, xoá sạch khá nhanh và không để lại vết lem nào trên bảng.

Bảng từ xanh Hàn Quốc dùng viết phấn để viết lên bề mặt bảng, được thiết kế có dòng kẻ chìm giúp cho việc viết được ngay ngắn thẳng hàng. Bảng từ xanh kẻ ô ly nhằm giúp chúng ta ghi thẳng hạn, làm người nhìn dễ quan sát và sẽ không bị rối.

bảng từ xanh kẻ ô ly

ảnh minh hoạ: bảng từ xanh kẻ ô ly

Bảng từ xanh có các kích thước khác nhau từ bảng nhỏ đến bảng lớn, lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Phần khung bảng từ xanh cũng có nhiều loại, chẳng hạn như loại bảng từ xanh có khung, bảng từ xanh không khung.

Bảng xanh hiện nay được người dùng làm từ chất liệu bảng từ xanh, với thiết kế cấu tạo bề mặt có một lớp thép từ chống loá Hàn Quốc, khi người nhìn sẽ không bị mỏi mắt và có thể tránh được các tật khúc xạ về mắt. Đối với những chiếc bảng từ xanh, chúng ta có thể ghim hình ảnh, tài liệu vô cùng đơn giảm bằng một chiếc nam châm nhỏ.

Ngoài ra, bảng từ xanh đáp ứng nhu cầu của người dùng về kiểu dáng, có thể sử dụng bảng từ xanh treo tường, bảng từ xanh có chân, bảng từ xanh di động.

Ứng dụng của bảng từ xanh

Ứng dụng bảng từ xanh hít nam châm thường được sử dụng cho các trường học hoặc cũng có thể làm bảng văn phòng, bảng lịch công tác, bảng thông báo cho các cơ quan đoàn thể, xí nghiệp sản xuất,… đem lại hiệu quả cao, đây được xem là phụ kiện hỗ trợ tốt nhất trong công việc cũng như công tác học tập giảng dạy ở nhà trường.

bảng từ xanh dành cho trường học

bảng từ xanh dành cho trường học

Mua bảng từ xanh viết phấn ở đâu HCM?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty sản xuất và cung cấp bảng từ xanh HCM. Tuy nhiên, chất lượng trôi nổi khác nhau, đều này làm bạn thực sự không biết nơi đâu bán bảng từ các loại đảm bảo uy tín chất lượng cao và bán giá tốt nhất.

Bảng viết Sang Hà tự hào là công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu lắp đặt các loại bảng trường học, bảng văn phòng chất lượng cao tốt nhất và có mức giá thành rẻ cho khách hàng gần xa. Với dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo, luôn cam kết hoàn tiền 100% đối với khách hàng sử dụng bảng trong 03 ngày mà chưa thấy hài lòng, chắc chắc bạn sẽ hài lòng khi mua hàng tại đơn vị chúng tôi.

Nếu có nhu cầu, ngay hôm nay vui lòng liên hệ với chúng tôi, Sang Hà chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất đến quý khách.