icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng xanh kẻ ô ly

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Kẻ Ô Ly Giá rẻ 0.6 X 0.8M
Bảng Kẻ Ô ly tại Bình Dương
Bảng Kẻ Ô treo tường

Bảng Kẻ Ô treo tường

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Kẻ Ô Xanh

Bảng Kẻ Ô Xanh

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Kẻ Ô Ly Viết Phấn 1.2 X 2.0M

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng xanh kẻ ô ly chất lượng tốt HCM

Hiện nay, tại các trường tiểu học, những tấm bảng từ xanh kẻ ô ly dùng để viết phấn đã được thay thế cho các bảng đen đã quá cũ kỹ, do sử dụng không hiệu quả nữa mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe đến chúng ta. Và bảng từ xanh kẻ ô ly nay đã khắc phục được những nhược điểm của bảng truyền thống.

Tìm hiểu về bảng từ xanh kẻ ô ly

Bảng từ xanh kẻ ô ly tiểu học là công cụ không thể thiếu để dạy viết cho học sinh, được sử dụng với phấn viết bảng và có in các dòng kẻ ô ly theo Tiêu chuẩn Bộ Giáo dục và Đào Tạo, được xem dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong nền giáo dục tiểu học ở Việt Nam. Bảng có khả năng chống lóa tốt đạt tiêu chuẩn cao, giúp bảo vệ mắt học sinh và giảm thiểu nguy cơ cận thị.

bảng xanh kẻ ô ly có thể hít nam châm

bảng xanh kẻ ô ly có thể hít nam châm

Bề mặt bảng xanh kẻ ô ly này, viết không bị đứt nét, sử dụng có độ bám phấn tốt, ít bụi phấn và có khả năng hít nam châm mạnh, tiện cho thầy cô/ cha mẹ khi mô phỏng bằng hình ảnh, tranh vẽ, tài liệu… để các bé có thể dễ dàng hình dung ra nội dung đang được dạy. Khung bảng được sử dụng màu xám bạc được định hình phù hợp với từng kích thước của bảng mang lại một kết cấu vô cùng chắc chắn, tạo tính thẩm mỹ và tránh sắt nhọn. Kết cấu cứng cáp và không bị cong vênh khi gắn lên tường, giúp bảng có độ phẳng tuyệt đối, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho đôi tay mà không cần sử dụng lực tì mạnh khi viết và dễ dàng xóa sạch với khăn ẩm, đảm bảo có độ bền cao sau nhiều năm sử dụng.

Mua bảng xanh kẻ ô ly viết phấn ở đâu?

Hiện nay ở TP HCM, có rất nhiều địa chỉ bán bảng kẻ ô ly giá rẻ nhưng không phải ở đâu cũng chính hãng, chất lượng cao. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua bảng xanh kẻ ô ly dùng để viết phấn để sử dụng hãy cân nhắc tìm nơi uy tín để trao niềm tin.

Bạn đạng loay hoay tìm nơi cung cấp bảng xanh kẻ ô ly, nếu chưa tìm được thì địa chỉ Bảng Viết Sang Hà là một gợi ý tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bảng xanh kẻ ô ly giá tốt nhất đến quý khách, mua hàng của chúng tôi đảm bảo sản phẩm có khả năng chống lóa cao, viết chữ dễ dàng và xóa dễ dàng. Để được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ Hotline:09.34567.402

Ngoài chuyên cung cấp các mẫu bảng kẻ ô ly, Sang Hà chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm cùng loại khác như bảng mica, bảng kính, bảng ghim, bảng di động,…. cam kết phục vụ khách hàng tận tâm, nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng tốt nhất.