icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày Vải Bata Thượng Đình

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giày Vải Bata Thượng Đình Sọc Xanh
Giày Vải Bata Thượng Đình Sọc Đỏ

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Giày Vải Bata Thượng Đình chính hãng giá tốt

Thượng Đình là tập đoàn giày đến từ Việt Nam. Thương hiệu giày thượng đình dường như đã trở thành 1 phần trong tâm trí của người tiêu dùng Việt, các mẫu giày luôn được thiết kế đơn giản nhưng lại rất bền, đẹp và rẻ. Trải qua gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, thương hiệu giày Thượng Đình được nhiều người tiêu dùng biết đến và ưa thích sử dụng thường xuyên. Điều này đã thể hiện qua số liệu kinh doanh sản xuất qua các năm và qua các giải thưởng, phần thưởng cho các sản phẩm của Công ty. Trong những năm qua, Giày Thượng Đình được người tiêu dùng là hàng Việt Nam chất lượng cao, chứng tỏ giá trị của giày Thượng Đình chất lượng như nào. Mỗi sản phẩm của giày Thượng Đình đều rất dễ nhận biết với logo thiết kế độc quyền như biểu tượng theo nhãn hiệu vốn có của mình.

Đối với dòng giày vải bata Thượng Đình thường đều được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, đậm chất thể thao, được đánh giá là một trong những dòng giày Việt Nam chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn ISO 9001:2000 – ISO 14001:2004.

giày Thượng Đình

ảnh minh họa: giày vải bata Thượng Đình

Giày vải bata Thượng Đình được sử dụng để đi đá bóng, dùng để chạy bộ, hoạt động thể thao và những công nhân làm việc tại nhà máy, xây dựng, xí nghiệp,… Đặc biệt, Giày vải bata Thượng Đình được ưa chuộng bởi thiết kế đế cao su tổng hợp, chất liệu vải thô siêu bền và màu trắng rất đẹp mắt, thân giày được làm từ lớp lót bông. Khi sử dụng giúp việc di chuyển trở nên linh hoạt không gây cảm giác gò bó, mà luôn cho người mang giày cảm thấy dễ chịu khi đi vào chân.

Bạn muốn mua giày Vải Bata Thượng Đình chính hãng giá tốt nhất?

BHLĐ Sang Hà - Địa chỉ bán Giày Vải Bata Thượng Đình chính hãng giá sỉ và lẻ tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.