icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng huỳnh quang

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Huỳnh Quang 0.5 X 0.7M
Bảng Huỳnh Quang 0.4 X 0.6M
Giá Gỗ – Khay Giữ Bảng Nghệ Thuật
Bút viết bảng dạ quang
Bảng Huỳnh Quang 0.6 X 0.8M

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng huỳnh quang còn gọi là bảng dạ quang, bảng huỳnh quang viết tay hiện được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là các quán café, khách sạn, trà sữa, nhà hàng, quán bar,… sản phẩm sử dụng nhằm thay thế cho các loại bảng quảng cáo truyền thống, và những tờ rơi quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Tìm hiểu về bảng huỳnh quang

Bảng huỳnh quang ra đời tại các nước Châu Âu và sau này phát triển mạnh mẽ tại Nhật Bản và Hàn Quốc, sau đó phổ biến sử dụng tại Việt Nam, nhờ sự tiện lợi, mang lại sự hiệu quả trong việc quảng cáo gây chú ý, cũng như giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sức khỏe người dùng khi bút dạ quang để viết.

Sự ra đời của bảng huỳnh quang được xem là một đánh dấu bước ngoặc lớn của các bảng hiệu quảng cáo hoặc bảng led truyền thống. Đây là sự kết hợp trong tinh hoa giữa bảng vẽ tay truyền thống và loại bảng LED cũ. Mẫu bảng huỳnh quang thế hệ mới này sử dụng nhằm mang lại hiệu quả hơn mong đợi, so với bảng led kiểu phổ thông.

bảng huỳnh quang

bảng huỳnh quang

Bảng Led huỳnh quang viết tay được Sang Hà cung cấp hiện nay được sử dụng công nghệ hiện đại với hiệu ứng đèn đa màu sắc, chuẩn tiêu chí đẹp, độc, lạ và đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Quý khách có thể hoàn toàn thay đổi nhiều chế độ màu Flash tùy thích, với các nội dung thông điệp khuyến mãi bất cứ lúc nào.

Bảng huỳnh quang được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: đèn led, bút dạ quang và tấm kính, với ưu điểm đó là người sử dụng có thể thoải mái sáng tạo nội dung trên mặt bảng, chống bụi, chống nước hiệu quả. Bảng led huỳnh quang sử dụng dễ dàng thêm, xóa, sửa nội dung trên bảng led một cách đẹp mắt và hiệu quả. Chúng có thể điều khiển từ xa nên bạn có thể treo bảng lên cao hoặc thấp tùy ý, nhằm tăng thêm hiệu quả quảng cáo và tạo nên không gian sang trọng, chuyên nghiệp đối với quán của bạn. Ngoài ra, bảng huỳnh quang Sang Hà thiết kế vô cùng tiện lợi trong việc tháo lắp, có thể di chuyển ở vị trí bảng huỳnh quang treo tường hoặc bảng huỳnh quang có chân đứng tuỳ thích.

bảng led huỳnh quang hcm

bảng led huỳnh quang viết tay

Ứng dụng phổ biến của bảng huỳnh quang

Bảng huỳnh quang TPHCM được thiết kế sang trọng, sử dụng dễ dàng, tiết kiệm điện. Hiện nay, dòng bảng này được khách hàng dùng phổ biến cho tất cả các loại hình dịch vụ: ăn uống, nhà hàng, khách sạn, cafe, trà sữa, quán kem, cửa hàng quần áo,..  tạo ra những bảng hiệu đẹp cho quán của mình, lại vô cùng thu hút khách hàng bởi màu sắc đa dạng, bắt mắt. Có thể thay đổi nội dung nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Với những ưu điểm sẵn có của loại bảng huỳnh quang, tôi tin chắc rằng loại bảng này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà hàng, cafe, khách sạn, trà sữa, spa,.. nhằm làm khách ấn tượng đầu tiên khi bước vào cửa hàng của bạn.

Nếu quý khách đang muốn sở hữu cho mình một chiếc bảng huỳnh quang chất lượng cao giá rẻ nhất HCM,còn chần chừ gì không liên hệ với Sang Hà chúng tôi. Sang Hà cam kết bán hàng cho khách giá tốt nhất, hỗ trợ giao hàng miễn phí, hàng lỗi sẽ được đổi trả nhanh chóng.