icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng chống lóa

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Chống Lóa Học Sinh
Bảng Chống Lóa Viết Bút Lông
Bảng Chống Lóa Có Chân
Bảng chống lóa tại Bình Dương
Bảng chống lóa Viết Phấn

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng từ chống lóa hiện nay là một loại bảng thường dùng phổ biến trong trường học để giáo viên giảng dạy cho học sinh, sinh viên. Bề mặt bảng từ Hàn Quốc có khả năng chống lóa được làm bằng thép phủ sơn từ tính theo công nghệ Hàn Quốc nhằm giúp bảo vệ mắt, chống cận thị cho người sử dụng.

Bảng chống lóa được Bảng Sang Hà cung cấp đảm bảo độ lóa tiêu chuẩn của ngành giáo dục với mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường và hỗ trợ chính sách bảo hành lâu năm cho người sử dụng. Ngoài ra, hỗ trợ lắp đặt miễn phí, vận chuyển tận nơi.

Hầu hết những sản phẩm bảng viết chống loá của Công ty Sang Hà chúng tôi hiện nay đã có mặt tại HCM, Bình Dương, cung cấp cho các trường học, doanh nghiệp. Ngoài ra các tỉnh lân cận như Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh,…

Những loại bảng chống lóa hiện nay

Bảng từ xanh chống lóa

Bảng từ xanh chống lóabảng từ xanh Hàn Quốc, có khả năng chống lóa tốt, đây là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên các trường học trong cả nước. Bảng giúp bảo vệ mắt, chống cận thị cho học sinh. Bề mặt làm bằng chất liệu thép được phủ sơn từ tính theo công nghệ Hàn Quốc. Hiện nay đây là loại sản phẩm bảng chống lóa được sử dụng phổ biến nhất trên các trường học trong cả nước. Bảng chống lóa giúp bảo vệ mắt, chống cận thị cho học sinh.

bảng từ xanh chống lóa

bảng từ xanh chống lóa

Bảng từ xanh với bề mặt bằng thép từ tính Hàn Quốc được Bảng Sang Hà cung cấp thường được sử dụng trong các trường học từ cấp 1 cho đến đại học. Bề mặt bảng có kẻ ô ly chìm 5x5cm viết phấn trắng giúp mọi học sinh đều có thể nhìn rõ và có thể hít được nam châm. Bảng viết ăn phấn, dễ viết, dễ xóa sạch. Dòng sản phẩm có các mẫu treo tường hoặc có chân di động, tiện dụng và phù hợp với từng nhu cầu. Khung bảng làm bằng nhôm, nhẹ nhàng và sang trọng. Các góc được bịt bằng nhựa an toàn cho người sử dụng. Đảm bảo hạn chế tối đa bụi phấn, nhằm giúp các thầy cô và các em học sinh có thể dạy và học liên tục mà không lo ảnh hưởng đến cổ họng và hệ hô hấp.

Bảng từ trắng chống lóa

Bảng từ trắng chống lóa đặc trưng để viết bút lông, sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không mỏi mắt. Trên mặt bảng trắng chống lóa có dòng kẻ mờ, giúp học sinh lẫn giáo viên viết dễ dàng hơn, thẳng hàng hơn, đứng nghiêng mà vẫn nhìn rõ chữ, không bị chói lóa như bảng thông thường. Khi viết lên bảng tạo cảm giác như viết lên giấy, dễ dàng lau chùi sạch sẽ, không thể lại vết tích, có thể hút nam châm để đính kèm tài liệu trên bề mặt, đem lại những bài giảng hay, thú vị, nhằm học sinh tiếp thu bài cực tốt.

Bảng từ trắng chống lóa

Bảng từ trắng chống lóa

Khung bảng từ trắng được làm bằng nhôm định hình, thiết kế với các góc bằng co nhựa chống trầy xước và mặt lưng bảng được làm bằng nhựa giúp bảng chống ẩm chống nước an toàn.

Bảng chống lóa hiện nay bao gồm: bảng từ xanhbảng từ trắng. Với những đặc tính cùng ưu điểm nổi bật trên, đây là một công cụ đắc lực không thể thiếu trong công tác giáo dục, giúp cho mỗi tiết học thêm sinh động, hiệu quả mà lại yên tâm cho chính sức khỏe của bạn. Ngoài đang có mặt tại các trường học, trung tâm giáo dục thì các loại bảng chống lóa cũng phổ biến rộng rãi sử dụng tại công ty văn phòng làm việc, môi trường công sở nhằm hỗ trợ hiệu quả để ghi chép thông tin.

Báo giá bảng chống lóa

Giá bảng chống lóa sẽ tùy thuộc vào kích thước chiều cao và chiều rộng của bảng từ xanh viết phấn và bảng từ trắng viết bút lông và mẫu dạng bảng chống lóa treo trường hoặc bảng chống lóa di động. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua một loại bảng mà mình đang cần, hãy nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Để biết giá của sản phẩm, xin liên hệ với Sang Hà chúng tôi theo HOTLINE 09.34567.402 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất nhé!