icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bút Máy

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bút máy Thiên Long cao cấp FT08 Bizner
Bút máy Thiên Long FT020

Bút máy Thiên Long FT020

Liên Hệ
Mua ngay
Bút máy Thiên Long FT020

Bút máy Thiên Long FT020

Liên Hệ
Mua ngay
Bút máy Thiên Long FT02/DO Plus
Bút máy Thiên Long FTC02 ống mực
Bút máy Thiên Long cao cấp FT11 Bizner
Bút máy Thiên Long FT01/DO
Bút Máy Thiên Long FT15
Bút máy Thiên Long FT021

Bút máy Thiên Long FT021

Liên Hệ
Mua ngay
Bút máy Thiên Long FT020 Plus
Bút máy Thiên Long FT021 Plus
Bút Máy Hero 329

Bút Máy Hero 329

Liên Hệ
Mua ngay
Bút máy Thiên Long FT03/DO
Bút máy Thiên Long FT030
Bút máy Thiên Long FT04/DO
Bút máy Thiên Long FT03/DO Plus
Bút máy Thiên Long FT01/DO Plus
Bút máy Thiên Long FT020 Plus
Bút máy Thiên Long FT02/DO
Bút máy Thiên Long FT18

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Hiện nay, những cây bút đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp con người lưu trữ lại tri thức, bút viết cũng là một vật dụng vô cùng hữu ích trong đời sống hàng ngày mà không ai có thể phủ nhận được vai trò của nó. Và khi nhắc đến những loại bút viết, chúng ta không thể bỏ qua bút máy.

 

Tìm hiểu chung về bút máy

 

Bút máy còn gọi là viết máy ( theo ngôn ngữ của người miền Nam). Đây là loại bút có một bầu chứa mực viết lỏng. Được thiết kế với mực bút được dẫn tới ngòi bút, thông qua một hệ thống dẫn bằng mao dẫn và trọng lực. Mực bút có thể chứa trong một hộp nhỏ bằng nhựa lắp trong bầu bút hoặc trong ruột cao su.

 

Loại bút máy khi viết máy hết mực chỉ cần thay bằng ống mực khác. Bút máy khi lấy mực phải cắm bút vào lọ mực và dùng tay bóp ruột cao su để hút mực từ lọ.

 

bút máy

 

Lịch sử ra đời của bút máy

 

Ở những thế kỷ trước người ta thường dùng bút lông ngỗng và người viết phải chấm bút vào lọ mực nên mỗi khi di chuyển thì rất phiền phức.

 

Bút máy hay còn gọi bút mực hiện đại ngày nay, là loại bút có một bầu chứa mực viết lỏng. Mực được dẫn tới ngòi bút qua một hệ thống dẫn bằng mao dẫn và trọng lực.

 

Dưới đây là lịch sử của bút máy được Sang Hà tham khảo từ những nguồn tài liệu khác nhau:

- Bút máy vào trung cổ: thời kì trung cổ con người đã dùng lông ngỗng, lông quạ, lông thiên nga để viết. Ngòi bút được mài nhọn và mực chảy dọc theo ruột bút từ trên xuống dưới.

- Bút máy ra đời tại Anh Quốc vào năm 1780, nhưng trong suốt 40 năm cũng không được chuộng cho lắm.

- Bút máy ra đời tại Mỹ vào năm 1880: Ngòi bút máy được làm bằng vàng mạ hợp kim osimi -iriđi hoặc iriđi để không bị xước. Bên trong ruột bút có một ống nhỏ bằng nhựa hoặc cao su đựng mực.

 

Lựa chọn bút máy tại Sang Hà

 

Bạn muốn mua những cây bút máy giá rẻ chính hãng, xin hãy chọn công ty Sang Hà chúng tôi. Chắc chắn đến đây, bạn sẽ chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất chất lượng nhất.

 

Hầu hết những bút máy cung cấp đến với khách hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, với kiểu dáng, giá cả khác nhau, giúp khách hàng tha hồ lựa chọn bút máy sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Với chất lượng giá cả sản phẩm cung cấp đến khách hàng tốt, chúng tôi xây dựng thương hiệu làm hài lòng khách hàng qua chất lượng dịch vụ, hầu hết khách hàng mua bút máy giá sỉ đều được chúng tôi hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua hàng.