icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Máy Hủy Tài Liệu

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Máy hủy tài liệu Deli E9903
Máy hủy tài liệu Deli- E9921
Máy hủy tài liệu Deli- 9932
Máy hủy tài liệu Deli- E9917
Máy hủy tài liệu 30L Deli- 9606
Mua máy hủy tài liệu Deli- 9915
Máy hủy tài liệu Deli- 9951
Máy hủy tài liệu Deli- E9911
Máy hủy tài liệu Deli- 9927
Máy hủy tài liệu Deli- 9929
Máy hủy tài liệu Deli- 9935
Máy hủy tài liệu Deli- 9905
Máy hủy tài liệu Deli- 9954
Máy hủy tài liệu Deli- 9952
Máy Hủy Tài Liệu 16 Lit , 2,5m / Phút Deli 9921
Máy hủy tài liệu Deli- 9928

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Ngày nay trong các thiết bị văn phòng luôn có sự hiện diện của máy hủy tài liệu. Đây là thiết bị quan trọng và cần thiết nhất có chức năng cắt các tài liệu ở dạng giấy chứa dữ liệu quan trọng thành những mảnh vụn nhỏ, nhằm đảm bảo giữ kín những bí mật của công ty vô cùng hiệu quả.

 Máy hủy tài liệu là gì?

Máy hủy tài liệu hay còn được gọi là máy hủy giấy trong tiếng Anh được gọi là paper shredder, được thiết kế sang trọng với trọng lượng đa dạng với các mức công suất hủy khác nhau phù hợp với nhu cầu hủy cá nhân, văn phòng.

máy hủy tài liệu

hình: máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu hoạt động theo các theo các nguyên lý cơ học, được cấu tạo bao gồm dao cắt, lưỡi dao, các bánh rang, thùng chứa và đầu máy,… sử dụng những dao cắt, cắt giấy thành các mảnh vụn nhỏ không thể đọc hay ghép lại được, từ đó đảm bảo an toàn, bí mật cho các dữ liệu được lưu trữ trên giấy đó, ngăn chặn các mục đích lấy cắp thông tin, lắp ghép lại. Giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn, ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính và giúp tránh các hình phạt tài chính. Ngoài giấy ra, máy hủy tài liệu còn có thể hủy được các loại chất liệu nhựa như các thẻ tín dụng, đĩa CD, USB, card visit,… không thể lắp ghép lại được.

Phân loại máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu có 3 loại cơ bản, nhằm lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Máy hủy tài liệu cá nhân được sử dụng tại nhà, cho cá nhân có nhu cầu.

Máy hủy tài liệu văn phòng rất thích hợp ở doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ, có lượng giấy hủy ít và vừa phải.

Máy hủy tài liệu công nghiệp: là những dòng máy hủy có công suất lớn, phục vụ nhu cầu hủy giấy lớn hàng ngày.

Bên cạnh đó, hiện nay người ta còn phân loại máy hủy tài liệu tiêu chí đặc điểm cấu tạo và cơ chế hủy giấy: máy hủy giấy tự động, máy hủy giấy dùng tay. Hoặc phân loại theo kiểu hủy giấy: máy hủy giấy dạng sợi dài, máy hủy giấy dạng vụn, máy hủy giấy dạng siêu vụn.

Do đó, tùy vào mục đích sử dụng của từng cá nhân văn phòng tổ chức hay doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm máy hủy tài liệu khác nhau và phù hợp nhất cho nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua máy hủy tài liệu chính hãng giá tốt thì hãy nhanh tay tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Điển hình như công ty Sang Hà chúng tôi là nhà cung cấp các loại máy hủy tài liệu chính hãng giá rẻ, cam kết 100% chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Xin hãy vui lòng gọi ngay đến Hotline của Sang Hà dưới chân trang web này để được hỗ trợ mua hàng tốt nhất và nhận các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ công ty chúng tôi.