icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Cuộn lăn phòng sạch

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Cây lăn dính bụi phòng sạch (cả bộ) 10 inch
Tay cầm con lăn dính bụi
Cây Lăn Bụi 90 Lớp (Lăn Quần Áo)
Cuộn Lăn Bụi

Cuộn Lăn Bụi

Liên Hệ
Mua ngay
Cây lăn dính bụi phòng sạch (cả bộ) 12 inch
Cây lăn dính bụi phòng sạch (cả bộ) 6 inch
Cây lăn dính bụi phòng sạch (cả bộ) 4 inch
Cây lăn dính bụi phòng sạch (cả bộ)
Lõi con lăn dính bụi

Lõi con lăn dính bụi

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Sản phẩm con lăn dính bụi hiện nay được Sang Hà cung cấp, dùng để lăn bụi trên bản mạch, nhằm loại bỏ những hạt bụi trên bề mặt mà không để lại vết dính. Sản phẩm con lăn dính bụi phổ biến hiện nay: con lăn dính bụi bằng silicon, con lăn dính bụi bằng acrrylic.

Cuộn lăn dính bụi phòng sạch có thể dễ dàng bóc và thay thế khi con lăn bị bẩn, dễ sử dụng, nhanh chóng, hiệu quả trong việc lau chùi sàn, mái nhà, tường, máy tính để bàn hay bản mạch, được sử dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất chất bán dẫn và lọc điện tử.

con lăn dính bụi phòng sạch

con lăn dính bụi được ứng dụng trong công nghiệp

Bộ con lăn dính bụi gồm 2 phần: phần con lăn được cấu tạo bởi nhiều lớp dính bụi, có vết rạch giữa các phần, dễ dàng bóc hoặc thay thế khi bị bẩn. Phần tay cầm con lăn dính bụi được chế tạo rất bền, sạch, không gây ô nhiễm, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Kích thước con lăn dính bụi phòng sạch: 4 inch ( khoảng 10cm ), 6 inch ( khoảng 15cm ), 8 inch ( khoảng 20cm ), 10 inch ( khoảng 25cm ), 12 inch ( khoảng 30cm ) với màu sắc phổ biến: Xanh / Trắng.

Công ty Sang Hà đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị phòng sạch đặc biệt là con lăn dính bụi phòng sạch TPHCM, giấy dính bụi cho cuộn lăn, đảm bảo sản phẩm uy tín được kiểm định chất lượng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Sang Hà chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về kích thước phù hợp, cam kết giá rẻ cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.