icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bé Tập Tô Màu

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
TẬP TÔ MÀU CB-11/DO Thiên Long
TẬP TÔ MÀU CB-08/DO Thiên Long
TẬP TÔ MÀU CB-12/DO Thiên Long
TẬP TÔ MÀU CB-017/DO Thiên Long
TẬP TÔ MÀU CB-09/DO Thiên Long
TẬP TÔ MÀU CB-07/DO Thiên Long

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Vở tập tô màu với nhiều hình ảnh đẹp được Sang Hà cung cấp, sản phẩm giúp bé làm quen với kiến thức căn bản trước khi bước vào lớp học và giúp bé hoàn thiện các giác quan và hình thành trong bé nhiều thói quen cũng như kỹ năng tốt ngay từ giai đoạn đầu.

Sản phẩm vở tập tô màu cho bé tập tô được sản xuất từ nhà xuất bản Mỹ thuật, thiết kế nhiều chủ đề hấp dẫn, giúp bé thêm nhiều hiểu biết về thế giới xung quanh, cho bé thêm nhiều hiểu biết mới lạ, nhằm giúp rèn luyện sự khéo léo, kiên trì, tỉ mỉ và cẩn thận.

Từng chủ đề có rất nhiều hình ảnh phong phú để mẹ và bé lựa chọn: động vật biển, các loài hoa, các loài chim,... và nhiều con vật khác vô cùng quen thuộc xung quanh bé, những bức ảnh trong tập tô được in trên những trang giấy trắng rõ ràng với nét vẽ sinh động, ngộ nghĩnh, giúp bé học nhận biết được màu tô và tô chúng một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

 

tập tô màu

hình tập tô màu

Loại vở “ bé tập tô màu” ra đời nhằm giúp bé nhận biết màu sắc, học cầm nắm, vận động linh hoạt và kết hợp tay - mắt một cách hiệu quả. Giúp bé phát triển tư duy và kĩ năng tốt, không chỉ cho bé biết thêm nhiều kiến thức mới lạ về thế giới xung quanh mà còn giúp bé liên tưởng, ghi nhớ tốt hơn và giúp bé sự thích thú trong học tập hơn.

Trong quá trình bé tô màu, đòi hỏi ở bé sự khéo léo, tỉ mỉ để từng nét vẽ không bị lem ra ngoài. Nên việc luyện tô màu cho bé, còn giúp bé tính tính kiên trì, cẩn thận và sự tập trung.

Tại Sang Hà, vở tập tô màu thiết kế với nhiều hình thể loại và kích thước khác nhau. Dưới các hình ảnh tô màu còn có chú thích bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh nhằm giúp các bé vừa chơi vừa học.

Nếu có nhu cầu mua cho bé tập tô màu giá sỉ rẻ nhất HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.