icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Mặt Nạ Và Phin Lọc Green Eagle

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Mặt Nạ Chống Độc Green Eagle - BB.305
Phim Lọc Green Eagle - B.203
Mặt Nạ Chống Độc Green Eagle - BB.306

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Mặt nạ phòng độc Green Eagle là loại mặt nạ được làm bằng cao su tự nhiên không gây mùi hôi, khít kín, ôm sát gương mặt. Sản phẩm được sắp xếp thành nhiều lớp nhờ phin lọc và qua mỗi lớp chất độc sẽ được lọc giảm tới mức tối đa.

Mặt nạ thường được sử dụng trong môi trường phun sơn, khói bụi nhiều, môi trường độc hại, có nồng độ metan, gas, khí hữu cơ... Phin lọc của mặt nạ phòng độc Green Eagle giúp lọc sạch các mùi độc hại, đảm bảo không khí người dùng khi hít vào. Mặt nạ phòng độc và phin lọc Green Eagle với thiết kế đặc biệt, có công năng giúp ngăn chặn những khí độc, khói bụi có thể đi vào đường hô hấp của người sử dụng đồng thời cũng cung cấp khí oxy. Nhờ vây, mà sẽ hạn chế được những tai nạn đáng tiếc.

Mặt nạ phòng độc và phin lọc Green Eagle

ảnh minh họa: mặt nạ phòng độc và phin lọc Green Eagle

Hiện nay, trên toàn thế giới có rất nhiều tập đoàn sản xuất và cung cấp những mặt hàng mặt nạ phòng độc và phin lọc. Và nổi tiếng không thể thiếu đến thương hiệu Green Eagle. Sản phẩm này đều đặt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế thế nên khi sử dụng chúng, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm.

Tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm mặt nạ phòng độc và phin lọc Green Eagle. Khi mua hàng, do liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, nên khách hàng cần phải lưu ý chọn nhà cung cấp hàng chính hãng, để tránh khỏi tiền mất tật mang. Nếu bạn đang có nhu cầu mua mặt nạ phòng độc và phin lọc Green Eagle chính hãng, có thể tham khảo đến công ty bảo hộ lao động Sang Hà chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý.Quý khách có nhu cầu mua hàng, xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 09.34567.402