icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng Flipchart

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Flipchart Kính Glass Board
Bảng Flipchart

Bảng Flipchart

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Flipchart Up Side Down
Bảng Flipchart 3 Chân Rút
Bảng Flipchart A Model

Bảng Flipchart A Model

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Flipchart Aw Model

Bảng Flipchart Aw Model

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Flipchar Nikate Fc-66L
Bảng Flipchart Chân Z

Bảng Flipchart Chân Z

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Bảng Flipchart là một trong những loại bảng viết có tính cơ động cao, chúng được thiết kế với diện tích sử dụng nhỏ gọn, tận dụng tối đa những đặc tính vốn có của bảng.

Thông tin chung về bảng Flipchart

Hiện nay, tại các văn phòng làm việc hay gia đình rất cần thiết để sử dụng chiếc bảng Flipchart. Đây được xem là công cụ đắc lực, để hỗ trợ người truyền đạt thông tin dễ dàng, giúp người nghe có thể nắm bắt được các thông tin quan trọng và cần thiết tại các buổi họp hay các buổi thảo luận nhóm trong văn phòng công ty. Ngoài ra, cũng được sử dụng phổ biến để làm bảng vẽ cho sinh viên nghệ thuật hoặc huấn luyện chiến lược trong các đội thể thao, hay trong các gia đình sử dụng để dạy học cho con.

Bảng Flipchart

ảnh minh họa: bảng Flipchart

Bảng Flipchart HCM là mẫu bảng trắng sử dụng bút lông để viết, chúng được cấu tạo với 2 khổ giấy là chủ yếu: bảng flipchart khổ A1bảng Flipchart khổ A0, bảng flipchart được thiết kế có chân xếp gọn, có tính cơ động cao và không chiếm diện tích nhiều khi không sử dụng.

Bạn có thể quan tâm đến: Bảng viết bút lông giá tốt HCM

Bảng Flipchart viết bút lông cấu tạo của nó là các loại bảng được lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ trong các buổi thuyết trình. Bảng Flipchart hiện có nhiều mẫu mã để chúng ta lựa chọn, chẳng hạn như: Bảng Flipchart hai chânBảng Flipchart ba chân, Bảng Flipchart chữ U, bảng flipchart up side down, bảng kẹp giấy flipchart,… để giúp bạn có thêm nhiều sự phù hợp với nhu cầu sử dụng dành cho mình.

Đơn vị chuyên bán bảng Flipchart giá tốt HCM

Bảng Sang Hà cung cấp bảng Flipchart văn phòng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn không nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao nhất. Tất cả những bảng viết của chúng tôi trước khi bán ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua bảng Flipchart giá tốt HCM, đừng quên đến với Sang Hà chúng tôi để sử dụng một mẫu bảng chính hãng, tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Bảng flipchart giá rẻ được Sang Hà cung cấp, đảm bảo sử dụng với tuổi thọ trung bình cao. Bề mặt bảng được làm từ vật liệu thép từ tiện lợi có khả năng hít nam châm và chống lóa cực kỳ tốt, bề mặt bảng rất dễ lau chùi, không để lại vết mờ khi xóa.

Mọi nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ với công ty Sang Hà qua Hotline: 09.34567.40