icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Băng Keo Vải

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Băng Keo Vải 5cm

Băng Keo Vải 5cm

28,000đ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Băng keo vải chất lượng, giá rẻ HCM

Băng keo vải hay được gọi là băng dính vải, đây là sản phẩm cao cấp được Sang Hà cung cấp chính hãng giá rẻ, là sự kết hợp giữa sợi vải nguyên chất và lớp keo cao su tự nhiên, với cấu trúc bền chắc và sự kết dính cực tốt thích hợp sử dụng cho hầu hết các bề mặt chất liệu và mọi mục đích sử dụng.

Vài nét về băng keo vải

Băng keo vải có độ dính tốt, kéo dãn tốt đảm bảo không đứt rách khi sử dụng. Chất liệu vải chất lượng cao, dễ sử dụng, chịu được nhiệt độ cao và không mùi độc hại. Nhờ vào lớp keo Acrylic có độ bám chắc tốt nên mẫu băng dính vải này được dùng để dán các loại giấy và vật dụng tiếp diện vừa như kim loại, thủy tinh, bề mặt gỗ,... rất thích hợp dùng cho văn phòng, cơ sở in ấn, thủ công để đóng hàng vận chuyển đi xa và có thể thay thế băng keo vải dán sàn trong xây dựng và sơn sửa, băng keo vải còn có họa tiết hoa văn đẹp phù hợp sử dụng với mục đích trang trí…

băng keo vải được sử dụng phổ biến hiện nay

 băng keo vải được sử dụng phổ biến hiện nay

Băng keo vải HCM hiện nay được nhà sản xuất thiết kế ra nhiều màu sắc, kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn như xanh (đậm và nhạt), vàng, da cam, nâu, bạc, trắng, đen, đỏ,... bề rộng: 2.4F, 3.6F, 4.8F, 5F, 6F,... và bề dài 10Ya, 20Ya, 30Ya, 40Ya, 50Ya, 60Ya, 80Ya,...

Địa chỉ mua băng keo vải uy tín chất lượng HCM

Hòa nhịp với sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp tại HCM và các tỉnh thành lân cận khác, nhu cầu mua và sử dụng băng keo vải chất lượng, giá rẻ trở nên cần thiết hơn.

Với mong muốn đem đến băng keo vải uy tín chất lượng HCM cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, gia đình,… hiện nay. Công ty văn phòng phẩm giá sỉ Sang Hà ra đời, chuyên cung cấp băng keo vải giá rẻ, chiếc khấu đơn hàng cao, cam kết bán hàng chính hãng, hỗ trợ miễn phí giao hàng tận nơi, nhằm tiết kiệm chi phí  khách hàng một cách đáng kể.

>> VPP Sang Hà - nhà cung cấp băng keo vải giá tốt uy tín TP.HCM!