icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Cây Lau Kính

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
BỘ LAU NHÀ MATSU 14L

BỘ LAU NHÀ MATSU 14L

Liên Hệ
Mua ngay
Cây lau Nhà Công Nghiệp 60cm
BỘ LAU NHÀ MATSU 11 LÍT

BỘ LAU NHÀ MATSU 11 LÍT

Liên Hệ
Mua ngay
BỘ LAU NHÀ MATSU 10L

BỘ LAU NHÀ MATSU 10L

Liên Hệ
Mua ngay
BỘ LAU NHÀ MATSU 9 LÍT

BỘ LAU NHÀ MATSU 9 LÍT

Liên Hệ
Mua ngay
Cây Lau Nhà Vòng Tròn Mỹ Phong
Cây Lau Nhà 360

Cây Lau Nhà 360

145,000đ
Mua ngay
Cây Lau Nhà 360 Loại Tốt

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Cây lau kính là vật dụng được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay để lau chùi và làm sạch bề mặt kính tại những không gian gia đình, văn phòng, các khu vực công cộng,… giúp việc vệ sinh cửa kính được dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và công sức cho người thực hiện.

Cây lau kính được nhà sản xuất thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, dễ thay đổi chiều dài tiện sử dụng. Với loại dụng cụ lau kính chuyên dụng giúp bề mặt kính luôn sáng bóng, đây là dụng cụ khá thuận tiện và nhanh chóng hơn so với phương pháp thông thường.

Thân cây lau kính làm bằng inox dày bền, chịu lực tốt, ít han gỉ, độ bền cao và sáng bóng lâu. Khớp nối và khóa chốt bằng nhựa tốt chắc chắn, dễ tháo lắp vệ sinh, thay thế. Bông lau bằng sợi Microfiber độ bền cao, dai chắc, thấm hút tốt, dễ làm sạch các vết bẩn, có thể tháo rời vệ sinh và thay thế. Cây có sẵn móc treo tiện bảo quản gọn gàng sau khi sử dụng.

Sản phẩm bộ cây lau kính giúp dễ lau chùi ở nhiều vị trí và góc độ, đỡ tốn sức dọn dẹp và tăng hiệu quả làm sạch, giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh cửa kính, gương xe, ô cửa kính trên cao.

Với sự phát minh ra loại cây lau kính, đã mang lại tiện ích mà giá cả lại phải chăng, đây được xem là công cụ hỗ trợ tích cực cho công việc dọn dẹp nơi gia đình, văn phòng công sở thêm sạch đẹp.

Có thể thấy rằng cây lau kính có vai trò quan trọng khi vệ sinh ở phần kính. Nếu bạn đang muốn sở hữu một cây lau cửa kính chất lượng uy tín, có thể liên hệ với Sang Hà chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua hàng nhanh chóng, giao hàng miễn phí HCM.