icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Nút tai chống ồn

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Chụp tai Giảm Ồn SH

Chụp tai Giảm Ồn SH

Liên Hệ
Mua ngay
Nút Tai Chống Ồn Smart Fit
Chụp tai Giảm Ồn A-606-R
Nút Tai Chống Ồn 1 Tầng (Có Hộp)
Phone Giảm Ồn Nhập Khẩu JE-201
Nút Tai Chống Ồn Không Dây 3M-1100
Nút Tai Chống Ồn 2 Tầng
Nút Tai Chống Ồn 3M-1110
Phone Chống Ồn EM 92RD

Phone Chống Ồn EM 92RD

Liên Hệ
Mua ngay
Nút Tai Chống Ồn 3 Tầng (Không hộp)
Nút Tai Chống Ồn - P.30

Nút Tai Chống Ồn - P.30

Liên Hệ
Mua ngay
Nút tai Giảm Ồn 3M 1219

Nút tai Giảm Ồn 3M 1219

Liên Hệ
Mua ngay
Phone Chống Ồn EM 92BL

Phone Chống Ồn EM 92BL

Liên Hệ
Mua ngay
Nút Tai Chống Ồn Max - 30
Nút Tai Chống Ồn 3 Tầng - P.32
Chụp tai Giảm Ồn PC

Chụp tai Giảm Ồn PC

Liên Hệ
Mua ngay
Nút Tai Chống Ồn Giá tốt Mach - 1
Nút Tai Chống Ồn 1 Tầng (Không Hộp)
Nút Tai Chống Ồn Đài Loan
Nút Tai Chống Ồn 3M-1270

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Hiện nay, trong quá trình làm việc tại môi trường nguy hiểm nhiều tiếng ồn thì sẽ rất cần đến nút bịt tai chống ồn. Đây là một trong những đồ dùng thiết yếu của bảo hộ lao động giảm tiếng ồn xung quanh khi bạn nhét vào tai. Nhờ vậy mà chúng ta sẽ bảo vệ thính giác của bạn tránh khỏi những tác hại do tiếng ồn gây ra.

Nút tai chống ồn là gì?

Nút bịt tai chống ồn là phụ kiện có hình dáng như một cái nút nhỏ thuôn dài, thiết kế với kích thước nhỏ gọn, vừa vặn với tai đem tới sự thoải mái nhất cho người dùng và dễ dàng đút vào lỗ tai khi sử dụng. Chúng được làm từ chất liệu cao su non, silicon, nhựa dẻo…  được sản xuất ra với công dụng chính là hạn chế ảnh hưởng của tiếng ồn lên tai, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nút tai chống ồn silicon không gây kích ứng da, phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm, chúng có khả năng chống ồn của chất liệu cực kỳ tốt, có thể lên đến 22db.

nút bịt tai chống ồn

ảnh minh họa: nút bịt tai chống ồn

Vì sao sử dụng nút bịt tai chống ồn?

Trong cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, kéo theo đó tiếng ồn cũng trở nên nhiều hơn trước kia. Điển hình như các tiếng ồn ào xe cộ trên phố, hoặc tiếng ồn nơi các công trình xây dựng, nhà xưởng,…  Bên cạnh đó, còn nhiều người phàn nàn do không gian xung quanh bên cạnh rất ồn ào, nên không được yên tĩnh để họ có thể ngủ ngon được, nên hãy dùng bịt tai chống ồn giúp ngủ ngon hơn. Hay trong quá trình học tập mà gặp tiếng ồn cũng vô cùng hiểu quả khi dùng nút tai chống ồn, nhằm giúp các bạn trẻ học tập có không gian học tập yên tĩnh, sẽ tập trung học bài mà không hề bị xao nhãng và không ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Có thể nói, tiếng ồn sẽ làm bạn phiền tối rất nhiều, để tự tìm cách bảo vệ sức khỏe của bản thân hãy dùng đồ nút bịt tai chống ồn để thuận tiện hơn trong công việc của bạn đang làm, đem lại độ hiệu quả hơn trong công việc khi đang gặp tiếng ồn. Đặc biệt, sử dụng chúng sẽ bảo vệ thính giác một cách tốt và tránh khỏi những tác nhân gây hại.

Mua nút bịt tai chống ồn chất lượng tốt nhất HCM?

Mua nút bịt tai chống ồn tphcm ở đâu hiện nay được nhiều người quan tâm. Để mua đồ bảo vệ thính giác nút bịt tai chống ồn đảm bảo chất lượng tốt nhất hãy đến với Sang Hà. Công ty chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ uy tín nhất trên thị trường, với nhiều mẫu mã đa dạng đẹp mang đến cho khách hàng thiết bị tốt nhất, nhằm bảo vệ an toàn sức khoẻ cho cá nhân hoặc tổ chức của bạn