icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Giày bảo hộ lao động GoodYear

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Giày An Toàn Màu Đen GoodYear – GY-071
Giày An Toàn GoodYear – Eagle Pro M (GY-161)
Giày An Toàn GoodYear – Eagle Trio (GY-014)
Giày An Toàn GoodYear – Eagle Pro L (GY-163)
Giày An Toàn GoodYear – Eagle Rig (GY-019)
Giày An Toàn Màu Đen GoodYear – GY-023
Giày An Toàn Màu Đen GoodYear – GY-071

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

GIÀY BẢO HỘ GOODYEAR BẢO VỆ AN TOÀN CON NGƯỜI BẠN

Ngày nay, việc sử dụng giày bảo hộ GoodYear chính hãng là nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình và người thân yêu của mình, nhằm giúp chúng ta bảo vệ đôi chân an toàn khi làm việc ở những nơi đang rình rập sự nguy hiểm hàng ngày một cách hiệu quả và giúp bạn an tâm hơn, mạnh dạn trong quá trình làm việc.

GIÀY BẢO HỘ GOODYEAR - SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, ĐA TÍNH NĂNG

Giày bảo hộ lao động GoodYear chính hãng ngoài sử dụng làm việc tại các công trình, xây dựng thì cũng có thể dùng nó để đi chơi, đi phượt, đi leo núi, với độ bám tốt, miếng lót chân êm ái, không đau nhức chân khi mang trong thời gian dài.

Đặc tính của giày bảo hộ GoodYear chính hãng:

– Mũi giày bảo hộ nhập khẩu goodyear: Làm bằng chất liệu da bò, chống thấm nước và thoáng khí, khi mang vào rất mát.

– Lót giày goodyear: Chất liệu tự nhiên, có khả năng thấm hút tốt và kháng khuẩn, lưới thoáng khí cực tốt, chống mỏi chân và tạo cảm giác thoải mái khi hoạt động nhiều.

– Mặt trong là EVA ép, chống rỉ, chống mốc, cùng gót giày chống sốc và mũi giày êm ái, giúp người mang cảm thấy thoải mái, thông thoáng và êm chân.

– Đế thiết kế thời trang đẹp mắt được làm bằng cao su gọn nhẹ, ôm gọn chân,  có độ thẩm mỹ cao, chống axit ăn mòn, các chất như dầu nhớt và chống tĩnh điện, hỗ trợ người sử dụng trong môi trường làm việc có điện,…

giày bảo hộ GoodYear

ảnh minh họa: giày bảo hộ GoodYear

 

MUA GIÀY BẢO HỘ GOODYEAR CHÍNH HÃNG - KHÔNG LO VỀ GIÁ

Mua giày bảo hộ goodyear chính hãng tại Tphcm và các tỉnh thành khác có thể đến với Sang Hà. Có thể nói hiện nay trên thị trường, giá bán giày bảo hộ goodyear chênh lệch nhau và có những mức giá ở trên trời, làm bạn trở nên hoang mang cũng như không an tâm khi mua giày chính hãng tốt nhất.

Để giải tỏa lo lắng này, hãy mua giày bảo hộ goodyear tại TPHCM từ vppsangha.com, chỉ với 1 cú click chuột đơn giản vào vppsangha.com, nỗi lo lắng của bạn sẽ không còn nữa. Công ty bán các mẫu bảo hộ lao động chính hãng được chúng tôi cung cấp với mức giá tốt nhất. Đảm bảo bán hàng với giá thành cạnh tranh, cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn tốt nhất.