icon-cart
093 4567 651

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bảng học sinh

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả
Bảng Học Sinh Thiên Long B-08
Bảng Học Sinh Mica

Bảng Học Sinh Mica

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Thiên Long B-11
Bảng Học Sinh Viết Bút
Bảng Học Sinh Thiên Long B-12
Bảng Học Sinh Xanh

Bảng Học Sinh Xanh

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Treo Tường
Bảng Học Sinh Thiên Long B-18
Xóa Bảng BP02

Xóa Bảng BP02

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Queen A4

Bảng Học Sinh Queen A4

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Thiên Long B-16 Plus
Bộ Bảng Học Sinh BS-01

Bộ Bảng Học Sinh BS-01

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Từ Tính

Bảng Học Sinh Từ Tính

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Viết Phấn
Bảng Học Sinh Có Chân

Bảng Học Sinh Có Chân

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Thiên Long B-16 Đen
Bảng Học Sinh Thiên Long B-09
Bảng học sinh BB-10

Bảng học sinh BB-10

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Thiên Long B-14
Bảng Viết Học Sinh

Bảng Viết Học Sinh

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Kẻ Ô

Bảng Học Sinh Kẻ Ô

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Màu Trắng
Bộ Bảng Học Sinh BS-02

Bộ Bảng Học Sinh BS-02

Liên Hệ
Mua ngay
Bảng Học Sinh Di Động

Bảng Học Sinh Di Động

Liên Hệ
Mua ngay

Không tìm thấy sản phẩm

  • 40 Sản phẩm
  • 60 Sản phẩm
  • 80 Sản phẩm
  • Tất cả

Mô tả

Tại trường học, những chiếc bảng luôn là nhu cầu cần thiết cho các bạn học sinh, thầy cô từ mầm non đến trung học phổ thông. Do đó, có thể thấy bảng học sinh đóng vai trò quan trọng trong quá trình khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những loại bảng học sinh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

#Bảng học sinh viết phấn

Bảng học sinh viết phấn là loại bảng học sinh màu xanh được sử dụng phổ biến. Khung bảng viết phấn thường được thiết kế từ chất liệu nhôm chất lượng cao chống tĩnh điện, với 4 góc bảng được bịt kín bằng nhựa PVC nhằm tăng độ bền cũng như độ thẩm mỹ cao khi sử dụng sản phẩm.

Hiện có 2 loại bảng học sinh viết phấn được người tiêu dùng ưa chuộng, đó là bảng mica xanh viết phấnbảng từ xanh viết phấn. Bảng này có độ bám phấn cao, được kẻ ô ly chìm nên không lo bị phai mờ theo thời gian, có thể viết phấn rõ ràng mà không gây bụi, dễ lau chùi và không để lại vết phấn mờ, bảng chống lóa ở mọi góc nhìn, sẽ không còn trường hợp những lớp học phải đi kéo hết rèm cửa để không bị chói thì mới chép bài được.

Sản phẩm thường được sử dụng để cho học sinh và giáo viên thuận lợi cho công việc học tập và giảng dạy, bên cạnh đó còn dùng cho những người khác có thể sử dụng như nhà hàng, văn phòng, khách sạn,…

bảng học sinh viết phấn

ảnh minh họa: bảng học sinh viết phấn 

Bảng xanh viết phấn học sinh có nhiều mẫu mã chủng loại kích thước khác nhau để chúng ta lựa chọn, chẳng hạn như bảng viết phấn cho học sinh lớp 1, bảng dạy học có chân, bảng học sinh treo tường, bảng học sinh có chân,…

#Bảng học sinh viết bút lông

Bảng học sinh viết bút lông bảng trắng học sinh, sử dụng viết bút lông mang lại sự tiện dụng cao, đảm bảo không gây ô nhiễm do những bụi phấn khi viết.

Hiện nay mặt bảng thường được làm từ mặt bảng từ, bảng mica và chúng sẽ có giá thành khác nhau do tùy vào chất liệu sử dụng bảng, cũng như kích thước, chủng loại.

Bảng học sinh dán tường viết bút lông thường được viền xung quanh bằng nhôm chống va đập cao cấp và được thiết kế với mặt sau được làm từ chất liệu gỗ ép chống ẩm, nên khi sử dụng sẽ dễ dàng tẩy xóa vô cùng.

bảng học sinh viết bút lông

ảnh minh họa: bảng học sinh viết bút lông

#Bảng con học sinh tiểu học

Bảng học sinh tiểu học hiện nay cũng không thể thiếu đến những mẫu bảng con học sinh với với kích cỡ khổ A4, 2 mặt, thường được sử dụng phổ biến tại các trường mẫu áo, học sinh cấp 1.

Hiện nay, các mẫu bảng con học sinh tiểu học thường làm từ các chất liệu chính bằng nhựa Polyester, độ dày mặt bảng 2 ly, với trọng lượng nhẹ, chống lóa, chói, trơn trượt, sử dụng viết phấn hoặc dùng bảng con học sinh viết bút lông để viết, mang lại tiện lợi cho học sinh mang đến trường sử dụng. Bề mặt bảng được in mẫu ô ly, nhằm giúp các bé mẫu giáo, tiểu học tập viết và đặt tính toán dễ dàng hơn và đảm bảo không bị mài mòn theo thời gian sử dụng.

bảng con học sinh viết bút lông

ảnh minh họa: bảng con học sinh viết bút lông

Mua bảng học sinh giá bao nhiêu là hợp lý?

Giá bảng học sinh hiện nay cũng tùy vào nhu cầu của mỗi người để lựa chọn một kích thước bảng học sinh và kiểu dáng kiểu bảng học sinh có chân hoặc bảng học sinh treo trường sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn đang tìm hiểu giá cả khi mua bảng học sinh có thể liên hệ với Sang Hà ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác đến quý khách hàng.

Tag: bảng học sinh tiểu học, bảng học sinh treo tường, bảng con học sinh viết bút lông, bảng trắng học sinh, bảng con học sinh giá bao nhiêu, bảng viết phấn cho học sinh lớp 1, bảng viết bút lông treo tường giá rẻ, bảng học sinh treo tường, bảng học sinh viết bút lông, bảng học sinh có chân, bảng học sinh viết phấn, bảng học sinh, bảng học sinh giá bao nhiêu, bảng học sinh dán tường, giá bảng học sinh, kích thước bảng học sinh.